Tin tức > Kỳ họp thứ Mười hai, Hội đồng nhân dân xã Chư Pơng khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

03/09/2020

Ngày 6 tháng 8 năm 2020, Kỳ họp thứ Mười hai, Hội đồng nhân dân xã Chư Pơng khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã diễn ra trong một ngày; Nhằm đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
     Trong 6 tháng đầu năm, xã Chư Pơng đã triển khai và thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã đã đề ra. Lĩnh vực kinh tế phát triển ổn định, thu ngân sách trên địa bàn đạt 34,39% . Hoạt động văn hóa, xã hội được duy trì và đảm bảo an sinh xã hội. Hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân, đại biểu Hội đồng nhân dân xã được được đổi mới, luôn luôn gần dân và nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Thông qua giám sát của thường trực Hội đồng nhân dân, đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết đảm bảo quyền và lợi ích của cử tri.
     A3-(4).jpg
    Kỳ họp thứ Mười hai, Hội đồng nhân dân xã Chư Pơng đã thảo luận, thông qua Nghị quyết. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2020. Chỉ đạo nhân dân tập trung chăm sóc cây trồng vụ mùa năm 2020. Có kế hoạch ứng phó kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây nên, thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Thực hiện tốt nhiệm vụ thu- chi ngân sách trên địa bàn đạt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chí trong chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Vận động nhân dân đảm bảo vệ sinh môi trường, tích cực vận động nhân dân xây dựng làng Nông thôn mới nâng cao tại làng Grai Mek. Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

A1-(1).jpg
     Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã miễn nhiệm Phó chủ tịch UBND xã (chuyển công tác khác). Bầu bổ sung thành viên UBND xã và Bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.
      Kỳ họp thứ Mười hai HĐND xã khóa III, kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết phát huy nội lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh trong năm 2020.
                                                                                                                                                                    Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: