Tin tức > Ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023

Ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023

07/09/2023

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023 hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh ( 26/3/1931- 26/3/2023). Mới đây, đoàn thanh niên xã tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2023.
    Tháng thanh niên năm 2023 diễn ra từ ngày 1 - 31/3, với chủ đề "Tuổi trẻ xung kích, tiên phong chuyển đổi số và bảo vệ môi trường” là quyết tâm của tổ chức Đoàn trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò, thế mạnh của thanh niên tham gia chuyển đổi số. Từng bước làm mới mình để thu hút, tập hợp, giáo dục và rèn luyện thanh thiếu nhi, truyền cảm hứng để các bạn trẻ nỗ lực cống hiến, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
RQ1.jpg

RQ2.jpgRQ3.jpg    Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên của xã đã tổ chức quyét dọn, sơn sửa củng cố lại khu vui chơi cho các em thiếu nhi. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội.
                                                                                                                                                                 RMah Sái

Thông tin liên hệ: