Tin tức > THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯƠI CÓ CÔNG

THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯƠI CÓ CÔNG

27/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 26/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Chư Pơng đã tổ chức đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà cho 11 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công trên địa bàn xã.

(Đoàn đại biểu thăm tặng quà tại các gia đình)

Tại các hộ gia đình đã đến thăm, đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất, sống gương mẫu để cho con cháu học tập, noi theo…
                      27-7-(1).jpg

(Đoàn đại biểu thăm tặng quà tại các gia đình)

Nhân dịp này, tại mỗi hộ gia đình đến thăm, đại diện các đoàn đại biểu đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 400.000 đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ của đơn vị nói riêng và các cấp, các ngành và toàn xã hội nói chung để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Mỹ Tiến

Thông tin liên hệ: