Tin tức > CỤM THI ĐUA SỐ 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2022 VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC TH

CỤM THI ĐUA SỐ 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2022 VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2023

06/01/2023

Sáng 04/01/2023, tại Hội trường UBND xã Bar Măih, Cụm thi đua số 2 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giao ước thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Minh Nhật – Chủ tịch UBND xã Bar Măih – Cụm trưởng Cụm thi đua số 2, đồng chí Trần Văn Ban – Chủ tịch UBND xã Ia Tiêm – Phó Cụm trưởng Cụm thi đua số 2.
Dự và chỉ đạo hội nghị có Hội đồng thi đua – khen thưởng huyện; đồng chí thường trực Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã và công chức Văn phòng – Thống kê phụ trách công tác thi đua – khen thưởng của 8 xã trong Cụm thi đua số 2 (xã Bar Măih, AlBá, Bờ Ngoong, Ia Tiêm, Chư Pơng, Kông Htók, Ayun, Dun).

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác thi đua được các đơn vị tích cực quán triệt, triển khai thực hiện đạt kết quả cao, nhiều mô hình được duy trì và nhân rộng ở cơ sở; công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đoàn kết, hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân góp phần quan trọng trong xây dựng, phát tiển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của các xã.
Kết quả bình xét, suy tôn đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua được thực hiện nghiêm túc trên cơ sở đánh giá kết quả chấm điểm của từng nội dung, từng công việc của đơn vị. Hội nghị thống nhất bầu chọn các đơn vị như sau:
- Đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Gia Lai đơn vị UBND xã Ia Tiêm.
- Đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cho đơn vị UBND xã Chư Pơng.
- Đề nghị tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Chư Sê cho đơn vị UBND xã AlBá.

Hội nghị thảo luận, bình xét, suy tôn các đơn vị

Cũng tại Hội nghị này, Cụm thi đua số 02 đã tiến hành bầu UBND xã Ia Tiêm - Trưởng Cụm và UBND xã Bờ Ngoong - Phó Cụm thi đua số 2, ký kết giao ước thi đua năm 2023 trên cơ sở các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Chương trình, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của các đơn vị trong Cụm./.
H’ Mốt

Thông tin liên hệ: