Thông tin tuyên truyền > Vệ sinh an toàn thực phẩm
Default news teaser image
Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học

Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học1. Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học có bếp ăn nội trú, bán trú Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học có bếp ăn nội trú, bán trú được quy định tại khoản 1 Điều 6 Thông tư liên tịch 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT như sau:(1) Bảo đảm các điều kiện cơ sở vật chất về an toàn vệ sinh thực phẩm theo khoản 1, khoản 2, khoản 3, mục VI và yêu cầu vệ sinh đối với hoạt động bảo quản, chế biến thực phẩm theo khoản 5 của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN 07:2010/BYT) phòng chống bệnh truyền nhiễm trong các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân ban hành kèm theo Thông tư 46/2010/TT-BYT. Cụ thể:* Nhà ăn, căng...

Default news teaser image
Trình tự kiểm tra thực phẩm nhập khẩu năm 2023

Trình tự kiểm tra thực phẩm nhập khẩu năm 2023

Default news teaser image
13 hành vi bị cấm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tại Việt Nam

13 hành vi bị cấm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tại Việt Nam

Default news teaser image
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm chức năng

1. Thực phẩm chức năng là gì?Theo khoản 23 Điều 2 Luật An toàn vệ sinh thực phẩm 2010 thì thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học.2. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm chức năngĐiều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm chức năng theo Điều 14 Luật An toàn vệ sinh thực phẩm 2010 như sau:- Tuân thủ các điều kiện quy định tại Điều 10 Luật An toàn vệ sinh thực phẩm 2010:+ Đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, tuân thủ quy...

Default news teaser image
Giải pháp tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Giải pháp tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Default news teaser image
Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học

Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học  

Default news teaser image
Xử lý nghiêm cơ sở giết mổ không bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm

Xử lý nghiêm cơ sở giết mổ không bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm  

 |<  < 1 2 3  >  >| 

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.