Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy

Chư Sê: Bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy

13/10/2021

Vào khoảng 14 giờ ngày 04/10/2021, Công an huyện phát hiện điểm nghi vấn mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà Phạm Văn Tuấn - SN 1992, HKTT: Thôn Đoàn Kết, xã Ia Pal, Chư Sê (thuê nhà tại TDP5, thị trấn Chư Sê). Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Tuấn đang trèo lên mái nhà bỏ trốn, trong phòng ngủ có 01 hộp nhựa đang bị cháy biến dạng, kiểm tra bên trong có 14 đoạn ống nhựa màu trắng có chứa chất dạng tinh thể màu trắng nghi ma túy. Qua đấu tranh ban đầu, Tuấn khai nhận số đoạn ống nhựa trên đều chứa ma túy đá do Tuấn mua về để sử dụng cho bản thân; khi phát hiện có lực lượng Công an kiểm tra thì Tuấn chốt cửa, đốt số ma túy trên để phi tang rồi bỏ trốn. Công an huyện đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Phạm Văn Tuấn về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật vụ án

Hiện Công an huyện Chư Sê đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Tuấn để tiếp tục xác minh, xử lý.

Phương Chi