CHUYÊN MỤC

Cải cách hành chính
Tìm kiếm văn bản
Số hiệu văn bản:
Loại văn bản:
1 Từ nay, đi máy bay có thể không cần mang Căn cước công dân 24/05/2023
Từ nay, người dân có thể không cần mang Căn cước công dân khi đi máy bay theo Thông báo ngày 03/5/2023 của Cục Hàng không Việt Nam.
Cục Hàng không Việt Nam vừa thông báo tới các cơ quan, đơn vị trong ngành hàng không về việc triển khai thực hiện sử dụng thông tin, giấy tờ tích hợp trên ứng dụng VNeID.
Văn bản của Cục nêu rõ, theo khoản 8 điều 13 Nghị định 59 do Chính phủ ban hành ngày 05/9/2022 quy định về định danh và xác thực điện tử, việc người dân sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trong các hoạt động, giao dịch điện tử có giá trị tương đương với việc xuất trình giấy tờ, tài liệu để chứng minh thông tin đã được tích hợp vào tài khoản định danh điện tử.
Sau đó, Bộ Công an đã có văn bản thông báo đã thực hiện cập nhật tính năng này, đồng thời hướng dẫn kiểm tra thông tin, giấy tờ tích hợp trên ứng dụng khi thực hiện thủ tục hành chính.
2 Triển khai đầy đủ phương án đảm bảo an toàn cho 100% hệ thống thông tin đang vận hành 24/05/2023
     Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch vừa ký Công văn gửi các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, cơ quan báo chí địa phương, UBND cấp huyện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về an toàn thông tin mạng trong năm 2023.
3 Đẩy mạnh nhận, trả kết quả TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích 15/05/2023
     Ngày 09/5/2023, Bộ TT&TT ban hành Công văn 1669/BTTTT-BC về đẩy mạnh triển khai Quyết định 45/2016/QĐ-TTg về tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.
4 Tài liệu Hướng dẫn tra cứu tên miền 27/03/2023 TẢI TẠI ĐÂY
5 Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số 24/03/2023
     Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu bài nói của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số.
6 Thuê bao di động sai thông tin bị khóa từ 31/3 22/03/2023
    Sau 31/3, thuê bao di động có thông tin chưa chuẩn, không trùng khớp với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa chiều gọi đi.
     Thông tin được ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ tại cuộc họp về kế hoạch triển khai chuẩn hóa thông tin thuê bao sáng 13/3.
Theo đó, việc chuẩn hóa được thực hiện theo khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động. Các số điện thoại có thông tin chưa chuẩn, chưa trùng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng.
Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn liên tục trong ít nhất năm ngày, mỗi ngày ít nhất một lần để yêu cầu cập nhật dữ liệu. Thuê bao bị dừng cung cấp dịch vụ viễn thông một chiều (thực hiện cuộc gọi đi, gửi tin nhắn) nếu không thực hiện sau 15 ngày nhận thông báo, dừng hai chiều nếu không thực hiện sau 15 ngày tiếp theo. 30 ngày sau đó, thuê bao không cập nhật sẽ bị chấm dứt hợp đồng.
Theo ông Nhã, thời hạn cuối cho các nhà mạng trong việc thông báo tới người dùng là 15/3. Như vậy đến ngày 31/3, thuê bao không chuẩn hóa thông tin sẽ bị khóa một chiều. "Đây là mục tiêu thách thức, nhưng các nhà mạng đã chung tay và quyết liệt đưa ra giải pháp", đại diện Cục Viễn thông nói.
Theo thống kê của Cục, Việt Nam hiện có khoảng 127 triệu thuê bao di động, trong đó 96% thuộc về ba nhà mạng lớn là Vinaphone, Viettel, MobiFone. Tại cuộc họp, mỗi nhà mạng này đều cho biết họ có hơn một triệu thuê bao cần chuẩn hóa thông tin.
Các nhà mạng xác nhận đều đang áp dụng các biện pháp cả kỹ thuật, công nghệ và thủ công cho việc này. VinaPhone đã triển khai ba cách giúp người dùng cập nhật: qua ứng dụng, website và tại điểm bán. Nhà mạng cũng gửi tin nhắn được cá thể hóa theo từng thuê bao để người dùng nắm thông tin và bổ sung.
Tuy nhiên, theo đại diện VinaPhone, thách thức là một số loại tài liệu, giấy tờ cá nhân chưa nằm trong cơ sở dữ liệu, có thể phải chuẩn hóa thủ công. Trong khi đó, Viettel nói một trong các rào cản là tập khách hàng sai thông tin không lớn, nhưng trải dài ở nhiều khu vực. Nhà mạng đã nhắn tin nhưng số khách hàng phản hồi rất thấp.
7 Chư Sê: Tình hình triển khai, xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử, Chính quyền số quý I năm 2023 17/03/2023
     Thực hiện Bộ tiêu chí và Phương pháp đánh giá mức độ Chính quyền điện tử các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai (Quyết định số 575/QĐ-UBND ngày 26/10/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai). Trong 3 tháng đầu năm 2023 Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành trọng tâm, kịp thời; xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ cơ bản đảm bảo các chỉ tiêu, nội dung nhằm đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT phục vụ cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số huyện.
8 Công an huyện Chư Sê tăng cường tuyên truyền người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến 09/03/2023
     Xác định việc cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp người dân, doanh nghiệp thuận tiện giải quyết thủ tục hành chính, Công an huyện Chư Sê đang tiếp tục triển khai và tham mưu cho Ủy ban nhân dân huyện đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện.
 
    Thời gian qua, huyện Chư Sê triển khai đồng bộ giải pháp tăng cường hiệu quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần, góp phần tạo hiệu quả tích cực trong công tác giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng Chính phủ điện tử. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp tiếp cận, sử dụng dịch vụ bằng nhiều hình thức, giúp người dân dễ cập nhật thông tin, tiếp cận và sử dụng dịch vụ.
9 Ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022
      Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.
10 Thủ tục hành chính là gì? Các hình thức công khai thủ tục hành chính 04/10/2022
Thủ tục hành chính là gì? Có những hình thức công khai thủ tục hành chính nào?
11 Nông dân số ở An Giang 30/09/2022
     Trong những năm gần đây, việc sử dụng drone đang dần trở nên phổ biến đối với nông dân. Không riêng gì đối với sản xuất lúa, drone còn được sử dụng trong canh tác cây ăn trái,… Mặc dù chi phí ban đầu đầu tư khá cao, nhưng khi đưa vào sử dụng, anh Lý Văn Tu (huyện An Phú, tỉnh An Giang) rất tâm đắc khi sử dụng drone để phun thuốc trừ sâu cho ruộng lúa và vườn xoài của gia đình. Anh cho biết, trước đây sử dụng phương pháp phun xịt truyền thống, người nông dân như anh mất nhiều thời gian và công sức để phun xịt, di chuyển
12 Từ “tự động hoá” sang “tự hành” - bước tiến tiếp theo của Chuyển đổi số 28/09/2022
Những tiến bộ trong công nghệ, đặc biệt trong tự động hóa và kết nối liên thông đang giúp cho các quy trình sản xuất trở nên hoàn toàn tự động, các hệ thống được kết nối liên thông hoạt động với ngày càng ít dần sự can thiệp của con người
13 Sẽ công khai danh sách công chức 'ngâm' hồ sơ thủ tục hành chính 15/08/2022
     Sẽ công khai danh sách công chức "ngâm" hồ sơ thủ tục hành chính là nội dung tại Nghị quyết 85/NQ-CP ngày 09/7/2022 Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022
14 Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến 15/08/2022
     Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến là nội dung tại Công văn 4660/VPCP-KSTT ngày 26/7/2022 về triển khai Quyết định 766/QĐ-TTg thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử.
15 Sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm 2022 11/08/2022
Ngày 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Tại phiên họp này, Bộ Thông tin và Truyền thông đã báo cáo sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm tới các thành viên Ủy ban, các ban chỉ đạo chuyển đổi số các bộ, ngành, địa phương.
Trong phiên họp này, báo cáo sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm 2022 đã được Bộ Thông tin và Truyền thông tổng kết và gửi đến phiên họp với bốn nội dung chính gồm: nhìn nhận tình hình thực hiện mục tiêu đặt ra năm 2022, sơ kết công tác chuyển đổi số trong 10 nội dung cụ thể, khó khăn vướng mắc cũng như kiến nghị đề xuất.     Đối với các mục tiêu ra năm 2022, đã có 3 chỉ tiêu đạt và vượt mức đề ra năm 2022 là tỷ lệ người dân từ 15 tuổi có tài khoản thanh toán, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử và tỷ trọng doanh thu thương mại điện tử trong tổng mức bán lẻ. Đây là một tín hiệu tốt khi các chỉ tiêu chuyển đổi số hướng tới người dân và doanh nghiệp đã có hiệu quả sớm theo đúng định hướng mà Thủ tướng chính phủ đã định hướng cho năm 2022, đây cũng là các chỉ tiêu quan trọng thúc đẩy kinh tế số, xã hội số. Bên cạnh đó vẫn nhiều chỉ tiêu khác cần gấp rút thúc đẩy để hoàn thiện kế hoạch cuối năm nay.
16 Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính 07/08/2022
     Sở Tài chính tỉnh Gia Lai vừa có thông báo về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.
17 Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ 02/08/2022
     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai vừa có thông báo về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.
18 Phát động cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” 2022 29/07/2022
     Ngày 22.07 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022. Đây là năm thứ 3 Cuộc thi được tổ chức, tuy nhiên mỗi năm quy mô và mục tiêu lại được mở rộng để chuyển đổi số sát với thực tế hơn.
19 Gia Lai: Công bố Danh mục 01 thủ tục hành chính mới và 02 thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện 26/07/2022
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 395/QĐ-UBND ngày 22/7/2022, về việc công bố danh mục 01 thủ tục hành chính mới và 02 thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện
20 Gia Lai: Công bố Danh mục 01 thủ tục hành chính mới và 02 thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã 26/07/2022
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 394/QĐ-UBND ngày 22/7/2022, về việc công bố danh mục 01 thủ tục hành chính mới và 02 thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã
21 Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm Chỉ số cải cách hành chính, SIPAS và PAPI năm 2021 17/07/2022
      Chiều 15/7, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm về Chỉ số CCHC , Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS), Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021, đồng thời đề ra các giải pháp nhằm nâng cao các chỉ số trong những năm tiếp theo. Đồng chí Đỗ Tiến Đông – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh chủ trì Hội nghị.
22 Hoàn thiện nền tảng địa chỉ số quốc gia hướng tới xã hội số 21/06/2022
    Phát triển Nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số nhằm hình thành cơ sở dữ liệu (CSDL) địa chỉ số quốc gia để chia sẻ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (DN) khai thác, xây dựng các bản đồ số chuyên ngành phục vụ nhu cầu quản lý và phát triển kinh tế - xã hội..
23 Cổng DVC Quốc gia tăng lớn tài khoản đăng ký, giao dịch trực tuyến 14/06/2022
     Theo Bộ TT&TT, trong tháng 5/2022, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số (CĐS) tiếp tục có những chỉ đạo để phát triển CPĐT, CĐS quốc gia. Tại các bộ, ngành, địa phương, công tác chỉ đạo, điều hành phát triển CPĐT, CĐS tiếp tục được quan tâm; 100% các bộ, ngành, địa phương đã kiện toàn Ban Chỉ đạo CĐS
24 Chuyển đổi số cần bám sát và lấy thực tiễn làm thước đo 14/06/2022
    Trong kết luận phiên họp thứ 2 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh quan điểm triển khai chuyển đổi số là cần bám sát thực tiễn, xuất phát từ thực tiễn, lấy thực tiễn làm thước đo.
25 Nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến 07/06/2022
     Triển khai dịch vụ công trực tuyến là nhiệm vụ trọng nhất trong phát triển chính phủ điện tử, hướng tới chính phủ số, với người dân là trung tâm phục vụ
26 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 03 thủ tục hành chính mới, 01 thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực giáo dục trung học thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố 06/05/2022      Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 226/QĐ-UBND ngày 04/5/2022, về việc công bố danh mục gồm 03 thủ tục hành chính mới, 01 thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực giáo dục trung học thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố
27 Huyện Chư Sê đứng thứ 5 bảng xếp hạng chỉ số cải cách hành chính cấp huyện năm 2021 18/04/2022
     Ngày 15-4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Đỗ Tiến Đông đã ký ban hành Quyết định số 197/QĐ-UBND phê duyệt và công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
28 Gia Lai: Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các đơn vị, địa phương 18/04/2022
Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2022
29 Sở Y tế Gia Lai khuyến khích tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. 11/03/2022
     Sở Y tế tỉnh Gia Lai vừa có công văn về việc khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.
30 Sở Tài chính Gia Lai khuyến khích tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. 07/03/2022
     Sở Tài chính tỉnh Gia Lai vừa có thông báo về việc khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ Bưu chính công ích trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.
31 Sở Giáo dục-Đào tạo Gia Lai khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và bưu chính công ích. 04/03/2022
     Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Gia Lai vừa ban hành Công văn số 407/SGDĐT-VP về việc tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và dịch vụ bưu chính công ích, tổng đài 1022..
32 Sở xây dựng Gia Lai khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; dịch vụ Bưu chính công ích 03/03/2022
     Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai vừa có công văn khuyến khích các tổ chức, cá nhân đăng ký giải quyết thủ tục hành chính qua hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và qua dịch vụ Bưu chính công ích.
33 Huyện Chư Sê: Phê duyệt Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2022 18/02/2022
    Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê ban hành Quyết định 995 về việc phê duyệt Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2022.
34 MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG-KẾ HOẠCH THỰC HIỆN MTCL NĂM 2022 21/01/2022 TẢI TẠI ĐÂY
35 Huyện Chư Sê: Phê duyệt Kế hoạch cải cách hành chính năm 2022 18/01/2022
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê ban hành Quyết định 994 về việc phê duyệt Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) năm 2022.
36 Gia Lai: Tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ Bưu chính công ích đối với các thủ tục hành chính 15/01/2022
    Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai vừa ban hành văn bản về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ Bưu chính công ích đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ
37 Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 14/01/2022
    Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai vừa có Thông báo số 05/TB-SNNPTNT ngày 11/01/2022, về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.
38 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 05 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết của Bảo hiểm xã hội các cấp; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội 14/01/2022
    Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 27/QĐ-UBND ngày 11/01/2022, về việc công bố Danh mục gồm 05 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết của Bảo hiểm xã hội các cấp; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
39 Gia Lai: Ban hành Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn 14/01/2022
    Sở Nông nghiệp và Phát triển nông vừa có Quyết định số 719/QĐ-SNNPTNT ngày 31/12/2021, về việc ban hành Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn
40 Huyện Chư Sê: Phê duyệt Kế hoạch rà soát, đánh giá thủ tục hành chính năm 2022 08/01/2022
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê ban hành Quyết định 981 về việc phê duyệt Kế hoạch rà soát, đánh giá thủ tục hành chính (TTHC) năm 2022
41 Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ 16/12/2021
     Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai vừa có thông báo về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết 
42 Sở Y tế tỉnh Gia Lai: Tiếp nhận lại thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế 18/11/2021
     Sở Y tế vừa có Thông báo số 4353/TB-SYT ngày 15/11/2021, Thông báo về việc Tiếp nhận lại thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế
43 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, 21 thủ tục hành chính bãi bỏ và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết đối với 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai áp dụng tại UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh 03/11/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 987/QĐ-UBND ngày 29/10/2021, về việc công danh mục gồm 01 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, 21 thủ tục hành chính bãi bỏ và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết đối với 01 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai áp dụng tại UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh
44 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 05 thủ tục hành chính mới, 05 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện, Thanh tra huyện, các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai 03/11/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 984/QĐ-UBND ngày 29/10/2021, về việc công bố Danh mục gồm 05 thủ tục hành chính mới, 05 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện, Thanh tra huyện, các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai
45 Gia Lai: Công bố Danh mục và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết đối với 01 thủ tục hành sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đất đai áp dụng tại UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh 02/11/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 968/QĐ-UBND ngày 29/10/2021, về việc công bố danh mục và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết đối với 01 thủ tục hành sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đất đai áp dụng tại UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh
46 Gia Lai: Công bố công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn 08/09/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 746/QĐ-UBND ngày 16/8/2021, về việc công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn
47 Huyện Chư Sê tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4, dịch vụ bưu chính công ích (BCCI). 23/08/2021
     Để giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, kịp thời, giảm thời gian, chi phí đi lại cho các cá nhân, tổ chức cũng như góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính của huyện; hạn chế tối đa việc tập trung đông người, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện; UBND huyện khuyến khích tổ chức, cá nhân giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ Bưu chính công ích
48 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn 18/08/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 746/QĐ-UBND ngày 16/8/2021, về việc công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn
49 Chư Sê: Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành trong các cơ quan, đơn vị 13/07/2021
     Thực hiện Bộ tiêu chí và Phương pháp đánh giá mức độ Chính quyền điện tử các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai (Quyết định số 575/QĐ-UBND ngày 26/10/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai). Trong 6 tháng đầu năm 2021 Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành trọng tâm, kịp thời; xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ cơ bản đảm bảo các chỉ tiêu, nội dung nhằm đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT phục vụ cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử huyện.
50 Gia Lai: Công bố công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực giáo dục trung học thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND các huyện, thị xã, thành phố 08/07/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 558/QĐ-UBND ngày 30/6/2021, về việc công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực giáo dục trung học thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND các huyện, thị xã, thành phố
51 Chư Sê - kết quả thực hiện CCHC 6 tháng đầu năm 2021 05/07/2021
     Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2021, UBND huyện đã kịp thời chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện nhiệm vụ CCHC đúng kế hoạch đề ra. Theo đó:
52 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực bảo trợ xã hội thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã 25/06/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 548/QĐ-UBND ngày 24/6/2021, về việc công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực bảo trợ xã hội thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã
53 Gia Lai: Công bố công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính mới, 08 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ 04 thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo trợ xã hội thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện 25/06/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 547/QĐ-UBND ngày 24/6/2021, về việc công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính mới, 08 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ 04 thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo trợ xã hội thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện 
54 Gia Lai: Triển khai thí điểm Hệ thống Thông tin dịch vụ công 1022 tỉnh Gia Lai 03/06/2021
     Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 862/STTTT-BCVT ngày 01/6/2021, về việc phối hợp, tuyên truyền việc triển khai thí điểm Hệ thống Thông tin dịch vụ công 1022 tỉnh Gia Lai
55 Gia Lai: Công bố 04 thủ tục hành chính mới và 05 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh phòng chống tham nhũng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Thanh tra tỉnh Gia Lai 02/06/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 320/QĐ-UBND ngày 05/4/2021, về việc công bố Danh mục 04 thủ tục hành chính mới và 05 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh phòng chống tham nhũng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Thanh tra tỉnh Gia Lai
56 Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 14/04/2021
     Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 630/SVHTTDL-VP ngày 12/4/2021, về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
57 320/QĐ-UBND 06/04/2021 Về việc Công bố 04 thủ tục hành chính mới và 05 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh phòng chống tham nhũng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Thanh tra tỉnh Gia Lai TẢI TẠI ĐÂY!
58 Gia Lai: Công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính mới và 18 thủ tục hành chính bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố 05/04/2021
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 280/QĐ-UBND ngày 26/3/2021, về việc công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính mới và 18 thủ tục hành chính bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố
59 Huyện Chư Sê: Bảo hiểm xã hội chuyển giao việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính sang Bưu điện huyện thực hiện. 05/04/2021
     Bảo hiểm xã hội huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 06/BHXH-TN&TKQ TTHC ngày 30/3/2021 thông báo về việc chuyển giao việc tiếp nhận và trả kết quả TTHC sang Bưu điện huyện thực hiện
60 QUYẾT ĐỊNH công bố Hệ thốngHTQLCL ISO 9001:2015 của UBND xã Al Bá 18/03/2021 TẢI TẠI ĐÂY
61 Quyết định Về việc công bố hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia TVCN ISO 9001:2015 11/03/2021 TẢI TẠI ĐÂY
62 Tỉnh Gia Lai: Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 28/12/2020
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 752/QĐ-UBND ngày 26/12/2020 về việc ban hành Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 của tỉnh Gia Lai
63 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai: cung cấp 8 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 22/12/2020
     Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai vừa ban hành Thông báo số 184/TB-SNNPTNT ngày 18/12/2020 về việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai
64 Gia Lai: Công bố 02 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Giáo dục mầm non thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố 22/12/2020
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 1080/QĐ-UBND ngày 18/12/2020, về việc công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực giáo dục mầm non thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố 
65 Gia Lai: Kế hoạch số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính 22/12/2020
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kê hoạch số 2475/KH-UBND ngày 17/12/2020, về việc Số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính đang còn hiệu lực thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai
66 Quyết định Về việc ban hành và áp dụng Hệ thống tài liệu thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động hành chính của UBND huyện Chư Sê 11/12/2020 TẢI TẠI ĐÂY
67 Chính sách chất lượng - Mục tiêu chất lượng năm 2020 11/12/2020 TẢI TẠI ĐÂY
68 Chư Sê: Năm 2020 tỷ lệ hồ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tăng 82% 11/12/2020
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 2221/ UBND-CNTT ngày 09/12/2020 về việc Báo cáo số liệu về phát triển Chính phủ điện tử quý IV năm 2020
69 Chư Sê: Đẩy mạnh công tác ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành trong các cơ quan, đơn vị 09/12/2020
     Trong những năm qua UBND huyện Chư Sê đã đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác điều hành, quản lý, đầu tư và sử dụng hiệu quả các phần mềm ứng dụng tại các cơ quan, đơn vị đáp ứng yêu cầu phục vụ cho công việc
70 Chư Sê tổng kết công tác CCHC năm 2020 09/12/2020
     Theo báo cáo tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2020, Uỷ ban nhân dân huyện Chư Sê đã ban hành nhiều văn bản trọng tâm để chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ CCHC tại địa phương.
71 Chư Sê: Năm 2020 tỷ lệ hồ sơ nộp qua dịch vụ bưu chính công ích tăng 37.8% 08/12/2020      Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành Báo cáo số 629/BC-UBND ngày 03/12/2020 Báo cáo kết quả tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ Bưu chính công ích huyện Chư Sê năm 2020.
72 Gia Lai: Công bố 01 thủ tục hành chính được sửa đổi bổ sung để thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 04/12/2020
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 1138/QĐ-UBND ngày 02/12/2020, về việc công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính được sửa đổi bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh về thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid -19 
73 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã IaGlai 27/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
74 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã Barmaih 27/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
75 QUYẾT ĐỊNH Về việc ban hành và áp dụng Hệ thống tài liệu thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động hành chính của UBND thị trấn Chư Sê 26/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
76 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã KongHtok 26/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
77 QUYẾT ĐỊNH Về việc ban hành và áp dụng Hệ thống tài liệu thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động hành chính của UBND Xã Chư Pơng 26/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
78 Gia Lai: Công bố 02 thủ tục hành chính mới, 02 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố 26/11/2020
    Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 1079/QĐ-UBND ngày 20/11/2020, về việc công bố Danh mục gồm 02 thủ tục hành chính mới ban hành, 02 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố 
79 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã Ia Blang 26/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
80 QUYẾT ĐỊNH Về việc ban hành và áp dụng Hệ thống tài liệu thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động hành chính của UBND huyện Chư Sê 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
81 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã Ayun 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
82 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã Hbông 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
83 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã IaKo 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
84 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã Dun 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
85 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã Bờ Ngoong 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
86 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã IaTiem 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
87 QUYẾT ĐỊNH Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 xã IaPal 24/11/2020 TẢI TẠI ĐÂY
88 Gia Lai: Công bố 03 thủ tục hành chính mới, 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực thư viện thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố 02/11/2020
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 1019/QĐ-UBND ngày 30/10/2020, về việc công bố Danh mục gồm 03 thủ tục hành chính mới ban hành, 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực thư viện thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố 
89 Chư Sê đẩy nhanh cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 21/10/2020
     Để triển khai hiệu quả các giải pháp đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn huyện. Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tổ chức triển khai các giải pháp đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết theo chỉ đạo của Trung ương và ủy ban nhân dân tỉnh; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo cán bộ, công chức trong việc giải quyết các hồ sơ thủ tục hành chính thông qua các hệ thống thông tin điện tử; xử lý nghiêm các trường hợp không thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính, nhất là các hồ sơ được thực hiện theo hình thức dịch vụ công trực tuyến đã được tích hợp trên cổng Dịch vụ công quốc gia, cổng Dịch vụ công của tỉnh
90 Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai: Chuyển giao nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC sang Bưu điện tỉnh Gia Lai thực hiện 11/08/2020
     Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai vừa có thông báo số 87/TB-VP ngày 07/8/2020, Thông báo về việc chuyển giao nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai tại Trung tâm phục vụ hành chính công sang Bưu điện tỉnh thực hiện 
91 Gia Lai: Triển khai thủ tục hành chính cung cấp thông tin về quy hoạch xây dựng 08/07/2020
     Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai vừa có văn bản số 1196/SXD-VP ngày 6/7/2020, về việc triển khai thực hiện Quyết định số 595/QĐ-UBND và Quyết định số 596/QĐ-UBND ngày 02/7/2020 của UBND tỉnh về công bố thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực xây dựng 
92 Gia Lai: Tuyên truyền, phổ biến về số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất 08/07/2020
     Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa ban hành văn bản số 884/STTTT-BCVT ngày 01/07/2020 về việc tiếp tục tuyên truyền, phổ biến về số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất trên địa bàn tỉnh Gia Lai
93 Huyên Chư Sê tích cực cải thiện các chỉ số cải cách hành chính, năng lực cạnh tranh, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công, chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước 12/06/2020
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 1077/UBND-VP ngày 11/6/2020, về việc thực hiện các giải pháp để cải thiện các chỉ số cải cách hành chính, năng lực cạnh tranh, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công, chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện
94 Chư Sê: 6 tháng đầu năm công tác cải cách hành chính đạt được những kết quả tích cực 11/06/2020
     Theo số liệu báo cáo kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính của UBND huyện Chư Sê 6 tháng đầu năm 2020 cho thấy: Kết quả thực hiện cơ chế “Một cửa” và “Một cửa liên thông”, 100% thủ tục hành chính ( TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện và cấp xã được tiếp nhận và trả kết quả qua Bộ phận một cửa tại Bưu điện huyện. Tổng số hồ sơ được giải quyết đúng hạn: 5.659 hồ sơ, chiếm tỷ lệ 100%. Cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3; 03 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. 
95 Chư Sê: Triển khai thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử 11/06/2020
     UBND huyện Chư Sê vừa ban hành công văn số: 987/ UBND-CNTT, ngày 29/5/2020 về việc triển khai thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
96 Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai: Chuyển giao nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC sang Bưu điện tỉnh Gia Lai thực hiện 08/06/2020
     Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai vừa có Thông báo số 1039/TB-SGTVT ngày 03/6/2020, Thông báo về việc chuyển giao nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai sang Bưu điện tỉnh Gia Lai thực hiện 
97 Huyên Chư Sê: tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích 04/06/2020
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 02/6/2020, về việc triển khai, thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích trên địa bàn huyện 
98 Chư Sê: Tập huấn nhận thức chung hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015. 27/05/2020
     Ngày 22/5/2020, tại hội trường 17/8; Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Chư Sê  tổ chức lớp tập huấn nhận thức chung hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc gia ISO 9001:2015 cho hơn 170 cán bộ, công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Sê
99 Hội nghị trực tuyến công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 21/05/2020
     Sáng 19/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến tại các điểm cầu trong cả nước nhằm công bố Chỉ số CCHC năm 2019 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư. Đồng chí Trương Hòa Bình- Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC của Chính phủ chủ trì. Dự tại điểm cầu huyện Chư Sê có đồng chí Kpuih H’ Blê-Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn
100 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai: Chuyển giao nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC sang Bưu điện tỉnh Gia Lai thực hiện 18/05/2020
     Sở Thông tin và Truyển thông tỉnh Gia Lai vừa có văn bản số 642/STTTT-VP ngày 14/5/2020, Thông báo về việc chuyển giao nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai sang Bưu điện tỉnh Gia Lai thực hiện 
101 Sở Công Thương Gia Lai thông báo tích hợp dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công Quốc gia 16/04/2020
     Sở Công Thương tỉnh Gia lai vừa có Thông báo số 17/TB-SCT ngày 13/4/2020, thông báo về việc thực hiện dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công Quốc gia
102 Bảng giá cước HCC dịch vụ tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC qua BCCI 12/04/2020 TẢI TẠI ĐÂY
103 "NCOVI" ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh 26/03/2020
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 499/UBND-CNTT ngày 25/03/2020 về việc tăng cường công tác tuyên truyền sử dụng ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh.
104 Sử dụng Ứng dụng"Vietnam Health Declaration" để khai báo y tế 23/03/2020
     UBND huyện Chư Sê vừa ban hành công văn số 461, ngày 19/03/2020 về việc sử dụng ứng dụng “Vietnam Health Declaration” để khai báo y tế
105 Sở Lao động Thương binh và Xã hội: Tiếp nhận 08 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trên Công dịch vụ công trực tuyến của tỉnh 18/03/2020
     Sở Lao động Thương bình và Xã hội tỉnh Gia Lai  vừa ban hành văn bản số 296/SLĐTBXH-VP ngày 13/03/2020 về việc tiếp nhận hồ sở, kết quả giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền Sở LĐTBXH
106 Chư Sê: Công tác cải cách hành chính quý I/2020 đạt được những kết quả tích cực 13/03/2020
     Theo số liệu báo cáo kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính của UBND huyện Chư Sê quý I/2020 cho thấy: Kết quả tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tất cả các lĩnh vực: 380 hồ sơ; số hồ sơ đã giải quyết trước và đúng hạn 235 hồ sơ, chiếm tỷ lệ 61,8% ( không có hồ sơ giải quyết quá hạn); Số hồ sơ đang giải quyết chưa đến hạn 145 hồ sơ, chiếm tỷ lệ 42,2%.
107 ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH GIA LAI LÀM VIỆC TẠI HUYỆN CHƯ SÊ 12/03/2020
    Thực hiện Quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 17/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về việc ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác Cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2020, trong 3 ngày từ ngày 09 đến ngày 11/3/2020, Đoàn kiểm tra công tác Cải cách hành chính tỉnh Gia Lai do đồng chí Võ Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra đến kiểm tra công tác Cải cách hành chính tại huyện Chư Sê. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế, Bảo hiểm xã hội, Bưu điện huyện Chư Sê…
108 Miễn phí các cuộc gọi đến 113, 114,115 09/03/2020
     Người sử dụng dịch vụ điện thoại cố định mặt đất hoặc dịch vụ thông tin di động mặt đất gọi đến các số dịch vụ khẩn cấp (113, 114, 115) được miễn phí.
109 Gia Lai: Ban hành kế hoạch năm an toàn giao thông 2020 với chủ đề “ Đã uống rượu, bia không lái xe” 09/03/2020      UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành kế hoạch năm an toàn giao thông 2020 với chủ đề “ Đã uống rượu, bia không lái xe”.
110 Triển khai công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Gia Lai năm 2020 09/03/2020     UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành kế hoạch số: 383/KH –UBND ngày 26/2/2020 triển khai công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Gia Lai năm 2020
111 Gia Lai: Ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất trước ngày 31/12/2020 18/02/2020
     Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 273/UBND-CNTT ngày 17/02/2020 về việc tăng cường thông tin, tuyên truyền về số hóa truyền hình mặt đất trên địa bàn huyện
112 Chư Sê: Triển khai tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và 4 trên Cổng dịch vụ công 11/02/2020
     UBND huyện Chư Sê vừa ban hành công văn số: 179/UBND-CNTT, ngày 05/2/2020 về việc triển khai tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và 4 trên Cổng dịch vụ công.
113 Gia Lai: Công bố danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích và không qua dịch vụ bưu chính công ích 06/01/2020
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định số 1184/QĐ-UBND ngày 30/12/2019 Công bố Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích và Danh mục thủ tục hành chính không thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích 
114 1184/QĐ-UBND 30/12/2019 Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ BCCI và Danh mục TTHC không thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ BCCI TẢI TẠI ĐÂY!
115 Quyết Định công bố danh mục TTHC tiếp nhận hồ sơ; trả kết quả giải quyết qua dịch vụ BCCI và danh mục TTHC không thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ BCCI 30/12/2019 TẢI TẠI ĐÂY
116 Triển khai Cổng thông tin kết nối khách hàng vay 25/12/2019
      Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành văn bản số 4437/VP-KTTH ngày 24/12/2019 về việc triển khai cổng thông tin kết nối khách hàng vay
117 Gia lai: Tập huấn chuyển đổi sang phiên bản TCVN ISO 9001:2015 16/12/2019      Vừa qua, tại khách sạn Pleiku, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia lai đã tổ chức khóa tập huấn chuyển đổi sang phiên bản TCVN ISO 9001:2015 và đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001 đối với cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện năm 2019. Tham gia khóa tập huấn có 181 học viên là lãnh đạo, thư ký, thành viên Ban chỉ đạo ISO và công chức, viên chức tại các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố 
118 Huyện Chư Sê: Bảo hiểm xã hội thay đổi nơi tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính sang Bưu điện huyện. 06/12/2019
     Bảo hiểm xã hội huyện Chư Sê vừa ban hành văn bản số 107/TB-BHXH ngày 02/12/2019 thông báo về việc chuyển tiếp nhận và trả kết quả TTHC sang bộ phận tiếp nhận tiếp và trả kết quả huyện 
119 Gia Lai: Kê hoạch xây dựng, chuyển đổi Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 sang TCVN ISO 9001:2015 29/11/2019
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa hành quyết định số: 680/QĐ-UBND ngày 14/11/2019 về việc ban hành Kế hoạch xây dựng chuyển đổi Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 sang tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 trong các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước của tỉnh Gia Lai giai đoạn 2019-2021.
120 Chư Sê: Triển khai giải pháp sử dụng Biên lai/hóa đơn điện tử 29/11/2019
    Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa ban hành công văn số 2114/UBND-CNTT về việc Triển khai giải pháp sử dụng Biên lai/hóa đơn điện tử của VNPT Gia Lai
121 Chư Sê: Triển khai thực hiện Đề án “ xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2019 -2025” 27/11/2019
     UBND huyện Chư Sê vừa ban hành kế hoạch số 152 Triển khai thực hiện Đề án “ xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2019 -2025” trên địa bàn huyện
122 Gia Lai: Triển khai sử dụng phần mềm “ Một cửa điện tử dùng chung” trong tiếp nhận, luân chuyển giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai 27/11/2019
     Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa hành công văn số: 1497/STTTT ngày 20/11/2019 về việc triển khai sử dụng phần mềm“ Một cửa điện tử dùng chung” trong tiếp nhận, luân chuyển giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai.
123 Gia Lai: Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục 27/11/2019
     Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai vừa ban hành công văn số 1966/SGD&ĐT về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục
124 Chư Sê: Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 19/11/2019
     Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019, sáng 16-11-2019, Ban An toàn giao thông huyện Chư Sê đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
125 Chư Sê: Triển khai “ tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS” năm 2019 19/11/2019
     Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Chư Sê vừa ban hành Kế hoạch số 157/KH –BCĐ, ngày 15/11/2019, triển khai “ tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS” năm 2019
126 Huyện Chư Sê: tích cực nâng cao Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 04/11/2019
     Nhằm nâng cao chỉ số cải cách hành chính năm 2019 và những năm tiếp theo, UBND huyện Chư Sê đã tích cực chỉ đạo triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp, trong đó tập trung:
127 Xuất khẩu lao động được vay ưu đãi hơn 100 triệu đồng 31/10/2019
     Từ ngày 8-11 tới đây, người đi làm việc ở nước ngoài có thể được vay vốn trên 100 triệu đồng (thay vì trên 50 triệu đồng như trước đây).
128 Xã Dun: Công tác cải cách hành chính đạt được những kết quả tích cực 31/10/2019
     Theo số liệu báo cáo kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2019 của UBND xã Dun cho thấy: tỷ lệ thủ tục hành chính ( TTHC) tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đưa vào xử lý trên phần mềm một cửa điện tử của 15 xã, thị trấn là 134/188 TTHC
129 Một số chính sách mới sẽ có hiệu lực tháng 11/2019 31/10/2019
Trong tháng 11/2019, nhiều chính sách mới liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội sẽ có hiệu lực:
130 Chư Sê: Giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng năm 2019 18/10/2019
     Chiều ngày 17-10-2019, huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị
131 Gia Lai: Kiểm tra việc chấp hành kỷ cương hành chính tại bộ phận một cửa 12/10/2019
     Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 2197/UBND-NC về việc tăng cường kỷ cương hành chính, tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức, viên chức tại bộ phận một cửa
132 UBND huyện Chư Sê: Tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống phòng họp không giấy tờ VNPT – eCabinet 10/10/2019
     Sáng ngày 9/10/2019, UBND huyện Chư Sê tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống phòng họp không giấy tờ do Trung tâm kinh doanh VNPT – Gia Lai cung cấp. Dự buổi tập huấn có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện
133 Đoàn giám sát Ban KTXH HĐND huyện giám sát tại xã Ia Hlốp 10/10/2019
     Chiều ngày 04-10-2019, đoàn giám sát của Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện Chư Sê do ông Lương Xuân Bắc – Trưởng ban Ban kinh tế - xã hội làm trưởng đoàn, đã có buổi giám sát về kết quả công tác giảm nghèo trên địa bàn xã Ia Hlốp đến năm 2018
134 Công tác xuất khẩu lao động ở huyện Chư Sê đạt nhiều kết quả tích cực 04/10/2019
     Thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo, thời gian qua công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Chư Sê đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Theo thống kê, đến nay toàn huyện có 85 trường hợp  xuất khẩu lao động ở nước ngoài, đạt 73,68% kế hoạch.  Các trường hợp xuất khẩu lao động tập trung chủ yếu tại thị trường Ả rập Xê út. Địa phương có số lao động tham gia xuất khẩu nhiều là các xã AlBá, Chư Pơng, Ayun, Ia Pal và xã Dun. Việc đi xuất khẩu lao động đã tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập, góp phần đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo ở địa phương.
135 Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật trong cộng đồng. 02/10/2019
     Hiện nay, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật của huyện có 28 thành viên, với 28 báo cáo viên. Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đã củng cố, kiện toàn đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật với 255 thành viên. Từ đầu năm đến nay các xã, thị trấn trong huyện đã phối hợp tổ chức được trên 171 đợt tuyên truyền phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật tại cộng đồng dân cư với trên 15.000 lượt người tham gia. Các nội dung tuyên truyền tập trung vào các vấn đề như: Luật nghĩa vụ quân sự, luật quốc phòng, luật hòa giải cơ sở, luật hôn nhân gia đình, luật đất đai và 1 số nội dung về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em…. 
136 Chư Sê: Công tác cải cách hành chính đã đạt được những kết quả tích cực 02/10/2019
     Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện cải cách hành chính, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về công tác cải cách hành chính đó là cách làm hiệu quả được huyện Chư Sê triển khai thực hiện thời gian qua. Kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế “Một cửa” và “ Một cửa liên thông” đa số hồ sơ được giải quyết đúng và trước hạn theo đúng quy định
137 Xã Ia Tiêm: tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho người dân trên địa bàn 26/09/2019
     Vừa qua, Đoàn xã Ia Tiêm phối hợp với Tư pháp xã và Trung tâm Tư vấn pháp luật tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật tại làng Bông (xã Ia Tiêm).  
138 Chư Sê tổ chức phiên giao dịch giúp người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm 25/09/2019
     Thời gian qua,  do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, nắng  hạn kéo dài làm thiệt hại đến sản lượng, năng suất cây trồng như hồ tiêu, cà phê…. Bên cạnh đó giá cả các mặt hàng nông sản giảm mạnh làm cho đời sống của nhân dân gặp không ít khó khăn, tình trạng lao động nông thôn thiếu việc làm.  Để giúp người dân có việc làm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, huyện Chư Sê đã chỉ đạo các cấp, các ngành, tận dụng mọi nguồn lực hỗ trợ nhân dân phát triển sản xuất nhất việc liên kết phối hợp với các doanh nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm của Tỉnh giải quyết việc làm cho lao động tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào DTTS.
     Bà Vũ Thị Hà – Phó trưởng phòng LĐTB và  XH huyện cho biết: “Qua công tác quản lý về con người, về lao động, việc làm đến thời điểm này số người nằm trong độ tuổi lao động hơn 40.000 người, số người không có việc làm thường xuyên hiện nay đang có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy để giải quyết việc làm cho người lao động tạo, phòng LĐTB và XH huyện đã tham mưu cho UBND huyện phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Gia Lai tổ chức phiên giao dịch việc làm 2019 nhằm kết nối thông tin giữa doanh nghiệp có nhu cầu về lao động với nhu cầu tìm kiếm việc làm người lao động. Tại phiên giao dịch này có hơn 40 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu lao động và hơn 150 người có nhu cầu tìm việc làm tham gia. Qua phiên giao dịch này có thể đánh giá được người lao động ý thức việc làm để tạo ra thu nhập để phát triển kinh tế, góp phần xoá đói giảm nghèo cho gia đình”.
139 Phòng Tư pháp huyện Chư Sê: tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đợt III năm 2019 24/09/2019
     Thực hiện kế hoạch số 05/KH-PBGDPL ngày 04/9/2019 của Phòng Tư pháp huyện Chư Sê về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật đợt III, vừa qua Phòng Tư pháp huyện Chư Sê đã phối hợp với UBND xã Ia Ko tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) đợt III năm 2019 cho cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể và hệ thống chính trị thôn, làng trên địa bàn xã
140 Tài liệu CCHC sơ kết 9 tháng năm 2019 13/09/2019 TẢI TẠI ĐÂY
141 Chư Sê: Chủ động rà soát, nâng cao kết quả đánh giá xếp hạng chính quyền điện tử hai cấp năm 2019 23/08/2019       Để nâng cao kết quả đánh giá, xếp hạng chính quyền điện tử hai cấp năm 2019 trên địa bàn, UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn thực hiện một số nội sung sau
142 Huyện Chư Sê: nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo 13/08/2019      Thời gian qua công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo trên địa bàn huyện được duy trì và thực hiện theo đúng quy hoạch của pháp luật góp phần quan trọng làm ổn định tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện
143 741/QĐ-UBND 29/07/2019 Quyết định về việc ban hành Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận một cửa của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai TẢI TẠI ĐÂY!
144 Xã Ia Blang đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo cơ chế một cửa 24/07/2019        Với quan điểm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính là góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Ia Blang luôn chú trọng thực hiện cải cách hành chính, xây dựng nền hành chính Nhà nước dân chủ, trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả
145 Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính 23/07/2019        Trong thời gian qua huyện Chư Sê đã tập trung lãnh đạo đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính tại các cơ quan, đặc biệt là việc giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa” đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của quần chúng nhân dân. Đến nay, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận “một cửa” từ huyện đến cơ sở đều thực hiện nghiêm túc việc cập nhật, công khai hóa các quy trình, hồ sơ, thủ tục giải quyết công việc và công khai niêm yết các loại phí, lệ phí theo đúng quy định. Đồng thời, việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại bộ phận “một cửa” được duy trì thường xuyên trong các ngày làm việc theo giờ hành chính. Hiện nay bộ phận “một cửa” của huyện đã được trang bị hệ thống phần mềm và triển khai hệ thống “một cửa điện tử liên thông”.
146 Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2019 01/07/2019 (Chinhphu.vn) - Tăng lương cơ sở từ ngày 1/7/2019; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội; từ 1/7, giá vé máy bay trong nước hạng phổ thông tối đa 3,75 triệu đồng;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2019.
147 Khai trương chuyển bộ phận một cửa UBND huyện sang Bưu điện huyện Chư Sê 21/06/2019          Sáng ngày 20/6/2019, UBND huyện Chư Sê phối hợp với Bưu điện tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai trương chuyển bộ phận một cửa UBND huyện Chư Sê sang trụ sở Bưu điện huyện Chư Sê. Dự lễ có đồng chí Lê Đình Huấn- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Kpui H’BLê - Phó chủ tịch UBND huyện Chư Sê; ông Lê Bá Ngọc – Giám đốc Bưu điện tỉnh và lãnh đạo UBND các huyện Chư Pưh, Chư Prông, Đức Cơ
148 629/QĐ-UBND 06/06/2019 Về việc công bố Danh mục gồm 16 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và 04 thủ tục hành chính bãi bỏ thuộc thẩm quền giải quyết của UBND các huyện , thị xã, thành phố TẢI TẠI ĐÂY!
149 615/QĐ-UBND 05/06/2019 Về việc công bố Danh mục gồm 01 TTHC mới trong lĩnh vực thủy sản thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố TẢI TẠI ĐÂY!
150 546/QĐ-UBND 15/05/2019 Về việc công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung; 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Dân số thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, thị trấn TẢI TẠI ĐÂY!
151 383/QĐ-UBND 05/03/2019 Về việc công bố Danh mục gồm 01 thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố TẢI TẠI ĐÂY!
152 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã Dun 06/05/2018 TẢI TẠI ĐÂY!
153 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã IaBlang 06/05/2018 TẢI TẠI ĐÂY!
154 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã Bơ Ngoong 25/03/2018 TẢI TẠI ĐÂY
155 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã IaHlốp 01/03/2018 TẢI TẠI ĐÂY!
156 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã Chư Pơng 01/03/2018 TẢI TẠI ĐÂY!
157 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã IaKo 14/02/2018 TẢI TẠI ĐÂY!
158 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã KongHtok 30/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY
159 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã KongHtok 30/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY
160 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã IaTiêm 25/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY
161 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã HBông 25/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY
162 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã Al Bá 25/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY
163 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã Ayun 25/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY
164 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã Bair maih 03/01/2018 TẢI TẠI ĐÂY!
165 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã IaGlai 25/07/2017 TẢI TẠI ĐÂY!
166 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 Thị trấn Chư Sê 24/07/2017 TẢI TẠI ĐÂY!
167 Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 xã IaPal 07/07/2017
TẢI TẠI ĐÂY!
168 Quy trình thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đất đai 08/03/2017 Quy trình thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đất đai. VUI LÒNG TẢI TẠI ĐÂY!
169 Quy trình thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Lao động thương binh và xã hội 08/03/2017 Quy trình thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Lao động thương binh và xã hội. VUI LÒNG TẢI TẠI ĐÂY!
170 QUY TRÌNH CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT PHẢI ĐƯỢC PHÉP CỦA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC CÓ THẨM QUYỀN ĐỐI VỚI HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN 08/02/2017 QUY TRÌNH CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT PHẢI ĐƯỢC PHÉP CỦA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC CÓ THẨM QUYỀN ĐỐI VỚI HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN. VUI LÒNG TẢI TẠI ĐÂY!
171 DANH MỤC CÁC QUY TRÌNH HÀNH CHÍNH CỦA CÁC PHÒNG BAN CHUYÊN MÔN 02/01/2017 DANH MỤC CÁC QUY TRÌNH HÀNH CHÍNH CỦA CÁC PHÒNG BAN CHUYÊN MÔN. VUI LÒNG TẢI TẠI ĐÂY!
172 V/v công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 17/11/2016 TẢI TẠI ĐÂY

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.