Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Ra quân cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT

Chư Sê: Ra quân cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT

23/06/2022

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Gia Lai, sáng  21/6, lực lượng cảnh sát giao thông – Công an huyện Chư Sê đã ra quân đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông  trên địa bàn nhằm kìm chế và kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí (số vụ tai nạn, số người tử vong, số người bị thương).
     Để thực hiện tốt nhiệm vụ, lực lượng CSGT huyện đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ và triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác bảo đảm trật tự ATGT

Toàn cảnh lễ ra quân. Ảnh: M.V

Đội CSGT– Công an huyện ra quân cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT.
 Ảnh: M.V
     Theo đó, đội cảnh sát giao thông – công an huyện sẽ tập trung tuần tra, kiểm soát, phát hiện các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông như: vi phạm nồng độ cồn, vượt quá tốc độ cho phép, vi phạm về “cơi nới” thùng xe và chở hàng quá trọng tải… Trong đó, CSGT huyện sẽ tập trung kiểm tra xử lý trên các quốc lộ, các tuyến đường liên huyện, liên xã, khu vực đông dân cư và các “điểm đen” thường xảy ra tai nạn giao thông. Đối với các trường hợp vị phạm sẽ bị lập biên bản xử phạt nghiêm theo quy định.
     Đợt cao điểm được thực hiện trong thời gian 3 tháng, từ ngày 20-6 đến hết ngày 20-9-2022./.
                                                                             Minh Vân