Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an huyện Chư Sê ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn

Công an huyện Chư Sê ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn

22/06/2022

Tối ngày 19/6/2022, Công an huyện Chư Sê đã ra quân xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ tại các tuyến đường trọng điểm.

Lực lượng CSGT đo nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông. Ảnh: Mỹ Đức
     Trong buổi ra quân, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện đã tổ chức tuần tra và lập chốt kiểm tra nồng độ cồn tại các khu vực có nhiều nhà hàng, quán ăn, lượng phương tiện lưu thông đông, thường xuyên xảy ra tai nạn, nhất là vào ban đêm. Theo đó, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã kiểm tra trên 150 trường hợp điều khiển phương tiện giao thông, phát hiện và lập biên bản xử phạt 5 trường hợp có nồng độ cồn vượt quá quy định cho phép, tạm giữ 5 xe mô tô.
     Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành các quy định pháp luật của người tham gia giao thông. Đồng thời kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông, nhất là tai nạn giao thông có nguyên nhân trực tiếp vi phạm nồng độ cồn./.
Mỹ Đức