Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Hội Phụ nữ Công an huyện đại hội lần thứ IV

Hội Phụ nữ Công an huyện đại hội lần thứ IV

11/05/2021

Ngày 10.5.2021, Hội Phụ nữ Công an huyện Chư Sê đã tổ chức đại hội lần thứ IV (nhiệm kỳ 2021– 2026). Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hào - UBBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, đồng chí Rah Lan H’Thanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chư Sê.

Toàn cảnh đại hội
     Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Phụ nữ Công an huyện Chư Sê đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, phụ nữ Công an nhân dân cũng đều cố gắng tích cực phấn đấu, phát huy vai trò gương mẫu, đoàn kết nội bộ, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm với công việc, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, giáo dục con em trong gia đình và tuyên truyền người thân không vi phạm pháp luật. Trên mặt trận đấu tranh đảm bảo an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, nữ cán bộ, chiến sỹ Công an luôn thể hiện tinh thần của lực lượng vũ trang, có nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, chiến đấu, cùng với toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Văn Hào phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Công an huyện, Hội LHPN huyện và nhiều ý kiến tham luận từ các Hội viên, đóng góp, xây dựng báo cáo chính trị một cách chất lượng và phù hợp với tình hình thực tiễn.

Đ/c Rahlan H’Thanh và BCH Hội Phụ nữ Khóa IV
    Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an huyện khóa IV (nhiệm kỳ 2021 - 2026) gồm 05 đồng chí và 06 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.

Phương Chi