Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

19/10/2023

Chiều ngày 13/10/2023, Huyện đoàn Chư Sê phối với Đoàn xã IaKo tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại làng Vel, xã Ia Ko.
     Sau một thời gian phát động và thi công, công trình có chiều dài 01 Km tại làng Vel, xã Ia Ko đã hoàn thành. Công trình với hệ thống 20 bóng đèn năng lượng mặt trời, trị giá 20 triệu đồng đã đưa vào sử dụng.

Bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại làng Vel, xã IaKo. Ảnh: Mỹ Đức
     Công trình “ Thắp sáng đường quê’  không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại của người dân thuận tiện, đảm bảo an toàn giao thông về ban đêm, mà còn kiểm soát tốt tình hình an ninh trật tự địa bàn. Qua đó, khẳng định vai trò đoàn thanh niên trong vận động, xung kích thực hiện nâng cao các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới./.
Mỹ Đức