Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức, lao động huyện Chư Sê

Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức, lao động huyện Chư Sê

02/05/2023

Vừa qua, tại Nhà thi đấu huyện Chư Sê đã Bế mạc và trao thưởng Hội thao Công nhân viên chức, lao động huyện Chư Sê năm 2023. Dự lễ có các đồng chí Dương Mạnh Mẫn UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Võ Công Hòa – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện-Trưởng Ban tổ chức; Rah Lan Thoa- HUV, Phó chủ tịch Mặt trận huyện; Phạm Văn Hoàng- HUV, Phó phòng GD&ĐT huyện; Nguyễn Thị Quyên-Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm VHTT-TT huyện, Phó ban tổ chức hội thao.

Đồng chí Dương Mạnh Mẫn -Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và đồng chí Võ Công Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đội. Ảnh: TT
     Hội thao khởi tranh từ 19/4 đến ngày 21/4, tham gia thi đấu có hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 19 Liên quân Công đoàn của 83 tổ chức Công đoàn trong toàn huyện. Các VĐV đã thi đấu ở 3 môn gồm: Kéo co nam,nữ kết hợp, Bóng bàn ; Bóng đá nữ; môn Bóng bàn có 4 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên – Phó GĐ đốc phụ trách Trung tâm VHTT-TT huyện trao giải cho các đội thi. Ảnh TT.
     Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất ở các nội dung. Tổng kết các môn thi đấu, Giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên quân Công đoàn của xã Hbông; Giải nhì thuộc về Liên quân Công đoàn xã Ayun; Liên quân Công đoàn xã Al Bá và Liên quân Công đoàn xã Ia Glai đồng giải 3. Liên quân Công đoàn Trường THCS Chu Văn An và các trường Tiểu học; Liên quân Công đoàn xã Chư Pơng; Liên quân Công đoàn các đơn vị sự nghiệp huyện; Liên quân Công đoàn thị trấn Chư Sê đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải cho 10 đơn vị có nhiều đóng góp trong phong trào thể dục thể thao của huyện trong thời gian qua./.
Trịnh Thắm