Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Tuyên dương khen thưởng học sinh, giáo viên đạt giải cao kỳ thi cấp tỉnh năm 2022-2023

14/04/2023

Vừa qua, Phòng GDĐT Chư Sê phối hợp với Hội khuyến học huyện tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh, giáo viên đạt giải cao kỳ thi cấp tỉnh năm 2022-2023. Dự chương trình có đồng chí Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường Trực UBND huyện; Phạm Văn Hoàng – Trưởng phòng GDĐT huyện; Dương Chí Nghĩa - Chủ tịch hội khuyến học huyện và 24 học sinh, giáo viên.

Đồng chí Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường Trực UBND huyện trao giấy khen cho giáo viên. Ảnh: TT
           Năm học 2022-2023, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, ngành giáo dục huyện Chư Sê tiếp tục đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các kỳ thi, cuộc thi tham gia cấp tỉnh trong năm học đều đạt kết quả cao. Đặc biệt, kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh đã đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Theo đó, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh vừa qua, huyện Chư Sê đạt 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 2 giải tư và 1 giải khuyến khích ở các bộ môn Toán học, Vật lý, Ngữ văn, Lịch sử, tiếng anh và khoa học kỹ thuật.  Đạt được những thành tích xuất sắc trên là nhờ sự đóng góp to lớn của các nhà trường, thầy cô giáo đã tận tình trong suốt quá trình dạy học, rèn luyện, dìu dắt các em trong đội tuyển; sự quan tâm, chăm lo và động viên kịp thời của lãnh đạo huyện, ngành giáo dục huyện.

Ông Phạm Văn Hoàng – Trưởng phòng GDĐT huyện trao giấy khen cho học sinh. Ảnh: TT
     Tại buổi lễ Hội khuyến học đã biểu dương, khen thưởng 10 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi và 14 em học sinh đạt giải cao trong các kì thi. Lễ tuyên dương là nguồn động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của huyện trong các kỳ thi học sinh giỏi./.
                                                                                      Trịnh Thắm