Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội CTĐ tỉnh Gia Lai thăm tặng quà cho trẻ em khó khăn xã Kông Htok

Hội CTĐ tỉnh Gia Lai thăm tặng quà cho trẻ em khó khăn xã Kông Htok

09/03/2023

Sáng ngày 2/3/2023, Hội CTĐ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội CTĐ huyện Chư Sê và phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn  của Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Kông Htok.

Hội CTĐ tỉnh Gia Lai trao xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: Mỹ Đức
     Tại đây, Hội CTĐ tỉnh Gia Lai đã trao tặng 7 chiếc xe đạp, 100 lon sữa bột dinh dưỡng và 100 bộ quần áo cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của Trường tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Kông Htok. Toàn bộ số quà trên được Hội CTĐ tỉnh vận động từ các tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh hỗ trợ.
     Những phần quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm động viên các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập./.
                Mỹ Đức