Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Lãnh đạo huyện thăm chúc tết bệnh nhân tại bệnh viện huyện.

Lãnh đạo huyện thăm chúc tết bệnh nhân tại bệnh viện huyện.

16/02/2016

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân và đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê.

Đ/C Nguyễn Hữu Tâm thăm chúc tết bệnh nhân
          Đến thăm và tặng quà từng bệnh nhân, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhân cố gắng điều trị theo chỉ dẫn của Bác sĩ để sớm khỏi bệnh. Nhân đây, đồng chí cũng nhắc nhở đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện thực hiện tốt nhiệm vụ tại các ca trực được giao, điều trị bệnh nhân trong dịp Tết, chăm lo chu đáo đời sống các bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân nghèo và người đồng bào DTTS. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện một năm mới an khang, hạnh phúc./.
Mỹ Đức.