Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Chư Sê: Tặng quà tết cho hộ nghèo

13/01/2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 10/1/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Chư Sê phối hợp với Phòng lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức lễ trao tặng quà cho các gia đình là hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Chư Sê tặng quà tết cho hộ nghèo. Ảnh: Mỹ Đức
Tại đây Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Chư Sê đã trao 40 suất quà bao gồm bánh kẹo, nước ngọt, nước mắm, muối, đường và 700.000 tiền mặt cho 40 gia đình là hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê với tổng kinh phí 40 triệu đồng.
     Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Chư Sê đối với những gia đình là hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết đầy đủ, đầm ấm , phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống./.
Mỹ Đức