Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Hlốp tham gia hoạt động bảo vệ môi trường.

12/03/2016

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), đồng thời hưởng ứng lễ phát động ra quân tháng thanh niên năm 2016, sáng ngày 6/3/2016, Đoàn TNCS. HCM xã Ia Hlốp đã tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2016 với các hoạt động tham gia bảo vệ môi trường, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội.

Đoàn TNCS.HCM xã Ia hlốp ra quân tháng thanh niên.
Với tinh thần xung kích tình nguyện, không ngại khó khăn, gian khổ, trong thời gian 1 buổi sáng, hơn 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Ia Hlốp đã ra quân phát quang, dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm tại thôn 1 được hơn 2km; khơi thông dòng chảy, phát quang bụi rậm hệ thống kênh mương làng Tel Yố. Ngoài ra các bạn đoàn viên thanh niên trong xã còn tích cực tham gia sữa chửa, khắc phục tạm thời 1 đoạn cầu IaBling đã bị hư hỏng gây khó khăn cho việc đi lại và trao đổi hàng hóa của nhân dân.
Đây là những việc làm mang dấu ấn tình nguyện để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân; phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Ia hLốp góp phần cùng địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đoàn viên thanh niên khắc phục đoạn cầu bị hư hỏng.
Thông qua các hoạt động này đã tạo môi trường để tuổi trẻ xã Ia Hlốp rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần củng cố nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đoàn, Hội./.
Mỹ Đức.