Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện ủy Chư Sê: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hộ

Huyện ủy Chư Sê: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 6 (khóa XII).

27/12/2017

Trong 2 ngày 26 và 27/12/2017, tại hội trường 17/8, Huyện ủy Chư Sê đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng.

Quang cảnh hội nghị.  Ảnh: Vũ Cúc.

Tại hội nghị, cán bộ chủ chốt toàn huyện đã được học tập, nghiên cứu 4 Nghị quyết, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.
Việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng nhằm giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên hiểu và nắm rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 6. Trên cơ sở đó, xây dựng nội dung, kế hoạch tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết; đồng thời, tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng./.

Vũ Cúc.