Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015.

28/12/2015

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015, sáng ngày 21/12/2015, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Chư Sê đã đến thăm và chúc mừng các linh mục, bà con giáo dân tại nhà thờ Mỹ Thạch, thị trấn Chư Sê.

Đ/C Nguyễn Hồng Hà thăm tặng quà nhà thờ Mỹ Thạch.
Tại đây, đồng chí Bí thư huyện ủy đã thăm hỏi sức khoẻ và chúc các vị linh mục, bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp công sức, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương với tinh thần “Kính chúa, yêu nước”, “Tốt đời, đẹp đạo” góp phần phát triển kinh tế- văn hoá- xã hội và giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương..
Thay mặt cho bà con giáo dân, các vị linh mục chân thành cảm ơn sự quan tâm của huyện đối với hoạt động của giáo sứ và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt đường hướng đạo pháp dân tộc, qua đó góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp./.
Mỹ Đức.