Tin tức > Tin tổng hợp > Công an huyện Chư Sê phối hợp với Đoàn Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ

Công an huyện Chư Sê phối hợp với Đoàn Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức giao lưu thể dục thể thao, thăm tặng quà tại xã Ia Ko, Chư Sê.

21/03/2017

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 17/3/2017 Công an huyện Chư Sê phối hợp với Đoàn Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức chương trình giao lưu thể dục thể thao, thăm tặng quà tại xã Ia Ko, Chư Sê. Tại đây, các đơn vị đã giao lưu bóng chuyền với Đoàn xã Ia Ko và tặng 70 suất quà cho các gia đình chính sách của xã (mỗi suất 300.000 đồng).

Đây cũng là một trong những hoạt động tình nguyện, hướng về cơ sở của Công an huyện nói riêng và các đơn vị thuộc Công an tỉnh nói chung nhằm củng cố mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị và giữa lực lượng Công an với chính quyền địa phương, quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, hoạt động này giúp tăng cường việc giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS, tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên, phát huy được tinh thần xung kích và tích cực rèn luyện, học tập theo 6 Điều Bác Hồ dạy CAND./.
Thượng tá Lưu Sỹ Lương