Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN huyện Chư Sê: thăm tặng quà đồn biên phòng 717 – IaGrai.

Hội LHPN huyện Chư Sê: thăm tặng quà đồn biên phòng 717 – IaGrai.

25/01/2016

Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, ngày 19/1/2016,  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Sê đã tổ chức đi thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng 717, đóng quân tại xã Ia O, huyện IaGrai.

Hội LHPN huyện thăm tặng quà đồn biên phòng 717.
Vượt qua chặng đường dài, đoàn đã đến đồn biên phòng 717 trong niềm vui chào đón của cán bộ chiến sĩ nơi đây. Thay mặt đoàn,  lãnh đạo huyện Chư Sê đã gửi đến các cán bộ chiến sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đón xuân vui tươi, lành mạnh, vui xuân không quên nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Sê đã gửi đến cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng 717 một phần quà. Đây là hoạt động thường niên của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Sê, nhằm động viên các chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc./.
Mỹ Đức.