Tin tức > Tin tổng hợp > TT Chư Sê: phát động phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ.

TT Chư Sê: phát động phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ.

30/08/2018

Vừa qua, tại làng Tốt Biơch, TT Chư Sê, UBMTTQ TT Chư Sê phối hợp với Công an huyện Chư Sê  tổ chức phát động phong trào toàn dân đoàn kết bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Buổi phát động phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ. Ảnh: Đ.C

Tại buổi phát động, đông đảo bà con làng Tốt Biơch đã được công an huyện, UBMTTQ Thị trấn Chư Sê thông báo về tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời, xem phim tư liệu tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động các loại tội phạm; âm mưu "Diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch. Đặc biệt, trong thời gian gần đây nổi lên vấn đề các đối tượng xấu dụ dỗ, lừa phỉnh một bộ phận bà con người ĐBDTTS nhẹ dạ cả tin vượt biên trái phép sang Campuchia, gây mất ổn định chính trị và trật tự ATXH trên địa bàn.
Thông qua buổi phát động, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhận biết được các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH tại địa bàn khu dân cư./.
                                                                     Đức Chí