CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Đại biểu HĐND hai cấp tiếp xúc cử tri tại xã H Bông

Đại biểu HĐND hai cấp tiếp xúc cử tri tại xã H Bông

30/12/2019

     Ngày 26/12/2019, tại UBND xã H’Bông, tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Kpuih H’BLê – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Chư Sê và tổ đại biểu HĐND huyện Chư Sê đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Ia Pal, H’Bông, Dun và thị trấn Chư Sê. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các phòng, ban thuộc huyện


Quang cảnh TXCT tại xã H Bông. Ảnh: HV
     Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Mười một, HĐND tỉnh khóa XI và kết quả kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện khóa IX; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước; tiếp thu, giải trình và phản ảnh đến các cơ quan chức năng ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Theo đó đã có 16 ý kiến, kiến nghị của cử tri, nội dung xoay quanh một số vấn đề như: Nước sạch, điện, đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, cấp giấy CNQSD đất, tạo điều kiện cho người dân vay vốn phát triển sản xuất, xoá đói giảm nghèo. Ngoài ra có một số ý kiến đề nghị xã H’Bông có biện pháp xử lý các đối tượng thanh niên đua xe đánh võng gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
    Tại hội nghị, đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo UBND xã H’Bông đã trả lời và giải trình một số ý kiến của cử tri phản ảnh thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền được tổng hợp và chuyển đến cấp có thẩm quyền giải quyết./.
                                                                               Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.