Tin tức > Tin UBND Huyện > Huyện Chư Sê gặp mặt sinh viên điển hình nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Huyện Chư Sê gặp mặt sinh viên điển hình nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

22/02/2018

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/2/2018, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các sinh viên người đồng bào dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước về quê ăn tết. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Kpui H’blê – Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Mỹ Đức.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày tết, buổi gặp mặt là dịp để các sinh viên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập rèn luyện, đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng của bản thân sau khi ra trường. UBND huyện cũng đã cung cấp một số thông tin về các vấn đề mà các sinh viên quan tâm hiện nay như tình hình phát triển KT-XH của huyện, các chế độ chính sách hỗ trợ kinh phí cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường về công tác tại địa phương…
Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương những nỗ lực của các sinh viên người đồng bào dân tộc thiểu số trong học tập và tham gia các hoạt động phong trào, mong muốn các em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu dành được kết quả cao trong học tập, sau khi tốt nghiệp sẽ là đội ngũ trí thức trẻ trở về địa phương tham gia vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.
Mỹ Đức.