Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê: phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018.

02/01/2019

Sáng ngày 28/12/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với khoa huyết học, bệnh viện đa khoa Tỉnh tổ chức phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018. Tham dự buổi  hiến máu có đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện; đồng chí Kpui H’ Blê – Phó chủ tịch UBND huyện.

Cán bộ CNVC và nhân dân tham gia hiến máu. Ảnh: Mỹ Đức.
Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; buổi lễ phát động đã thu hút hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả thu được trên 400 đơn vị máu đạt chuẩn. Số lượng máu này sẽ được khoa huyết học, bệnh viện đa khoa tỉnh phân loại, bảo quản và sẽ truyền cho người bệnh có nhu cầu cần máu. Đặc biệt, trong ngày hội hiến máu, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tham gia hiến máu, góp phần thúc đẩy, nhân rộng chương trình hiến máu cứu người.
 Đây là việc làm thiết thực, mang nghĩa cử cao đẹp góp phần bổ sung nguồn máu để cứu những bệnh nhân đang cần máu ./.
Mỹ Đức.