Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Chư Sê: tổ chức giải bóng đá thanh – thiếu niên năm 2016.

08/08/2016

Thiết thực tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu niên, nhi đồng nhân dịp hè; trong thời gian 3 ngày từ 2 - 4 /8/2016, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Chư Sê đã tổ chức giải bóng đá thanh – thiếu niên năm 2016.

Các đội tham gia thi đấu. Ảnh: Mỹ Đức.
Tham gia giải có 15 đội bóng đá với 150 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ở mỗi lứa tuổi thi đấu các đội được chia theo bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có số điểm cao vào thi đấu chung kết. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ. Kết thúc giải BTC đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba ở 2 lứa tuổi thiếu niên và thanh niên. Ngoài ra, BTC còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Đức.
Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, thể lực cho các thanh – thiếu niên trong toàn huyện nhân dịp hè; giúp các đoàn viên, thanh – thiếu niên giao lưu, học hỏi, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ trong thể thao./.
Mỹ Đức.