Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Bàn giao dê sinh sản cho hội viên Lê Chiêu Dương

Bàn giao dê sinh sản cho hội viên Lê Chiêu Dương

17/05/2023

Sáng ngày13/5/2023 Hội nông dân thị trấn Chư Sê bàn giao dê sinh sản cho hội viên Lê Chiêu Dương, tại thôn Mỹ Thạch 1, thị trấn Chư Sê.

Hội nông dân thị trấn bàn giao dê cho hội viên Lê Chiêu Dương. Ảnh: T.P
     Hội đã tiến hành bàn giao 02 con dê sinh sản, tổng trọng lượng hơn 62kg, trị giá hơn 4,3 triệu đồng cho hội viên Lê Chiêu Dương - là gia đình hội viên có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Nguồn quỹ xây dựng đàn dê sinh sản do các hội viên của hội nông dân thị trấn vận động ủng hộ, sau quá trình chăn nuôi từ 18 – 24 tháng, các hội viên sẽ trả lại cho hội số dê tơ để tiếp tục luân chuyển hỗ trợ cho các hội viên nghèo khác.
     Đây là chương trình ý nghĩa để các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững./.
                                                                                        Trúc Phùng