Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Cụm thi đua số 8: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

28/12/2016

Chiều ngày 21/12/2016, cụm thi đua số 8 gồm đài TT–TH; Phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Thư Viện, Hội Chữ Thập Đỏ huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị.
Năm 2016, các đơn vị trong cụm thi đua đã quyết tâm chỉ đạo triển khai thực hiện công tác thi đua, khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Các nội dung thi đua được thực hiện toàn diện, từ việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đến công tác xây dựng Đảng, đoàn thể, xây dựng cơ quan văn hoá, tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm đã thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và tổ chức ký giao ước thi đua, phát động phong trào thi đua trong toàn cụm, qua đó đã tổ chức phát động và triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua tại các cơ quan đơn vị trực thuộc theo đặc thù riêng của từng đơn vị. Việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong cụm đã có nhiều khởi sắc, các đơn vị đều thực hiện đạt và vượt so với mục tiêu đề ra.
Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm đã suy tôn Đài TT-TH huyện xếp thứ nhất, Hội CTĐ xếp thứ nhì và bầu Đài TT-TH làm cụm trưởng, Thư Viện huyện làm cụm phó trong năm 2017. Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2017../.
 Mỹ Đức.