Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > GIẢI VIỆT DÃ HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN CHƯ SÊ 2018

GIẢI VIỆT DÃ HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN CHƯ SÊ 2018

10/12/2018

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng toàn dân cả nước nói chung và huyện Chư Sê nói riêng lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1994-22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018); tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020; tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và phát triển toàn diện, sáng ngày 07/12/2018 tại nhà thi đấu thể thao huyện Chư Sê, Trung tâm Văn hóa– Thể thao huyện phối hợp với phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức Lễ khai mạc giải Việt dã học sinh phổ thông năm 2018.
Về dự buổi lễ có đồng chí Kpui H’Blê, huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đ/c Lê Tuấn Nhu, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ngoài ra còn có đại biểu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, các thầy cô giáo và 110 vận động viên (VĐV) của 17 trường THCS trên địa bàn huyện.

Hình ảnh Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn
Ngay sau khi khai mạc, giải đấu diễn ra rất hấp dẫn và gây cấn tại công viên Phạm Văn Đồng.

Hình ảnh các VĐV nam xuất phát

Bế mạc buổi giải, ban tổ chức đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc:
Về cá nhân: Ở nội dung 3km nữ : Giải nhất (Nguyễn Thị Bích Nhật); Giải nhì (Nguyễn Thị Thủy) và giải ba (Siu M’ Bắk) đều thuộc trường THCS Nguyễn Chí Thanh.
Ở nội dung 5km nam: Giải nhất (Phạm Vinh Quang) và giải nhì (Mai Nguyễn Hoài Bảo) hai em thuộc trường THCS Cù Chính Lan, giải ba (Lê Quang Trung) trường THCS Nguyễn Khuyến.
Về đồng đội: Giải đồng đội nữ: Giải nhất- trường THCS Nguyễn Chí Thanh; giải nhì - trường THCS Cù Chính Lan; giải ba – trường THCS Chu Văn An
Giải đồng đội Nam: Giải nhất – trường THCS Cù Chính lan; giải nhì- trường THCS Nguyễn Khuyến; giải ba – trường THCS Cao Bá Quát.
Về Tập thể: giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Cù Chính Lan;  giải nhì toàn đoàn thuộc về trường THCS Nguyễn Chí Thanh và giải ba toàn đoàn thuộc về trường THCS Nguyễn Khuyến.

Trần Thanh Cẩm