Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê tham gia hội thi “Nữ cựu Thanh niên Xung phong ba đảm đan

Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê tham gia hội thi “Nữ cựu Thanh niên Xung phong ba đảm đang” năm 2023

19/10/2023

Sáng 16-10, tại Tp Pleiku, Hội Cựu Thanh niên Xung phong (TNXP) tỉnh Gia Lai tổ chức hội thi “Nữ cựu Thanh niên xung phong ba đảm đang” năm 2023.
      Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10); biểu dương những nữ cựu TNXP giỏi việc nước, đảm đang việc nhà, có tinh thần nhân ái vì nghĩa tình đồng đội.
     Tại hội thi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi; bốc thăm trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu. Ở phần thi chào hỏi, các đội giới thiệu về thành viên, đơn vị và công tác Hội ở địa phương. Trong phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi, nội dung liên quan đến một số hoạt động của nữ cựu TNXP trên địa bàn tỉnh; những tấm gương nữ cựu TNXP anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ

BTC trao giải nhất cho Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê
          Hội cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê tham gia Hội thi với 3 phần thi: phần chào hỏi giới thiệu về đội thi của mình; Phần trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra (hình thức hái hoa dân chủ); Phần trình diễn một tác phẩm tự chọn theo năng khiếu của mình với các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng lực lượng TNXP, tấm gương nữ cựu TNXP phát triển kinh tế tiêu biểu…Kết thúc Hội thi, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Chư Sê đạt giải A toàn đoàn.
                                                                             Đại Nguyên