Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê: tập huấn chuyển đổi phiên bản theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

Huyện Chư Sê: tập huấn chuyển đổi phiên bản theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

17/04/2017

UBND huyện Chư Sê vừa khai mạc lớp tập huấn kiến thức về xây dựng, quản lý chất lượng và chuyển đổi phiên bản theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 cho Ban Chỉ đạo ISO và công chức ở 5 xã, Thị trấn và các phòng, ban chuyên môn của huyện Chư Sê.

Trong thời gian 2 ngày, các đại biểu được cung cấp những kiến thức cơ bản về các nguyên tắc quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015, Mục tiêu, chất lượng năm 2017 của UBND huyện, phương pháp đo lường việc thực hiện chất lượng của phòng lao động- thương binh và xã hội, UBND các xã, thị trấn, các bảng mô tả chức danh, triển khai các biểu mẫu và sổ để theo dõi đo lường việc thực hiện tạo ra sản phẩm… Thông qua lớp tập huấn, nhằm từng bước cải cách nền hành chính và hệ thống hóa quy trình xử lý công việc hợp lý, khoa học, phù hợp với quy định của pháp luật; tạo điều kiện để người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước kiểm soát được quá trình giải quyết công việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác quản lý và cung cấp dịch vụ hành chính công; góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính của các cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương./.
                                                                                     Đức Chí