Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt I/2017.

Huyện Chư Sê đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt I/2017.

18/01/2017

Sáng ngày 16/1/2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Sê đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt I năm 2017. Dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Kpuih H’ Blê – Chủ tịch Hội LHPN huyện, thành viên hội đồng NVQS huyện.

Toàn cảnh lễ đón nhận quân nhân.  Ảnh: Vũ Cúc.
Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện Kpuih H’ Blê đã nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng 80 quân nhân của huyện Chư Sê đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 18 tháng huấn luyện trong Quân đội, nhiều quân nhân đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đặc biệt có 3 đồng chí là đảng viên. Đồng thời, đồng chí Kpuih H’ Blê cũng mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, các địa phương, các cấp, ngành của huyện cũng cần quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương Chư Sê ngày càng phát triển.
Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho các quân nhân.  Ảnh: Vũ Cúc.
Nhân dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê đã tặng quà cho 80 quân nhân xuất ngũ./.

Vũ Cúc.