Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phố Núi: Giải quần vợt cúp BIDV Phố Núi lần t

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phố Núi: Giải quần vợt cúp BIDV Phố Núi lần thứ nhất.

29/09/2016

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020, trong hai ngày 24 và 25/9/2016, tại sân Tennis huyện Chư Sê, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phố Núi đã tổ chức giải quần vợt cúp BIDV Phố Núi – phòng giao dịch Cheo Reo lần thứ I, năm 2016. Dự và trao giải có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu.  Ảnh: Vũ Cúc.
Tham dự giải có 32 vận động viên, chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng chọn 2 đôi vận động viên dành vị trí nhất nhì bảng để vào vòng hai. Sau đó thi đấu để vào tứ kết, bán kết. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng đẹp, giải quần vợt cúp BIDV Phố Núi – phòng giao dịch Cheo Reo lần thứ I đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải phong cách.
Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm trao cúp cho VĐV xuất sắc.  Ảnh: Vũ Cúc.
Thông qua giải nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng, góp phần nâng cao tinh thần thi đấu, rèn luyện thân thể. Đây cũng là dịp để tạo sân chơi cho các vận động viên đang tập luyện môn quần vợt trên địa bàn huyện Chư Sê có điều kiện được thi đấu, giao lưu, học hỏi lẫn nhau./.

Vũ Cúc.