Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Thiếu nhi xã Ia Hlốp tưng bừng cùng “Đêm hội trăng rằm”

Thiếu nhi xã Ia Hlốp tưng bừng cùng “Đêm hội trăng rằm”

14/09/2016

Nhằm mang đến cho trẻ em vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn niềm vui đêm trung thu, tối 13/9, tại làng Á ( xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê) BCH đoàn xã Ia Hlốp phối hợp cùng CLB Thắp sáng niềm tin tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” cho hơn 150 em thiếu nhi là người đồng bào dân tộc thiểu số.

Hơn 150 em thiếu nhi cùng hòa mình vào việc phá cỗ đêm hội trăng rằm

Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được các bạn đoàn viên, thanh niên chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực thông qua việc dàn dựng các tiết mục văn nghệ, đóng kịch tiểu sử ngày tết trung thu, chơi trò chơi, phát quà cho các em…  đã làm cho bầu không khí đêm hội trăng rằm thêm rộn ràng.
Các bạn thành viên CLB Thắp sáng niềm tin xã Ia Hlốp phát quà trung thu cho các em thiếu nhi
Nhân dịp này, phòng LĐ-TB &XH huyện Chư Sê cũng tặng 10 suất quà  cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập.
HUY HOÀNG