Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Chư Pơng

02/02/2024

Ngày 30/01/2024, đoàn công tác do đồng chí Phan Tất Phượng, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Chư Sê làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Chư Pơng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng NN&PTNN huyện; lãnh đạo xã Chư Pơng.

Đ/c Phan Tất Phượng, Trưởng BTG huyện ủy và đoàn công tác thăm và chúc Tết tại Chi hội Plei Hô, xã Chư Pơng. Ảnh: ĐN
          Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chi hội Plei Hô; Giáo xứ Vinh Sơn; Chùa Phước Quang xã Chư Pơng. Tại nơi đến, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Chư Sê Phan Tất Phượng đã thăm hỏi, chúc các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cơ sở tôn giáo tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động các phật tử, giáo dân và tín đồ tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội; đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của nhân dân./.
                                                                             Đại Nguyên