Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đội tuyển học sinh giỏi huyện Chư Sê tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2016-

Đội tuyển học sinh giỏi huyện Chư Sê tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2016-2017

23/03/2017

Tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9, cấp tỉnh được tổ chức tại thành phố PleiKu vào ngày 18/3/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã cử 106 học sinh tham gia ở các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Anh văn.

Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của huyện Chư Sê.

Được chuẩn bị kỹ về mặt kiến thức, các em bước vào kỳ thi với sự tự tin và đã đạt được 55 giải gồm: 01 giải nhất, 10 giải nhì, 14 giải ba, 30 giải khuyến khích và xếp thứ hai toàn tỉnh. Đây là năm thứ 5, chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi lớp 9 của huyện Chư Sê tiếp tục được khẳng định và pháy huy.
Được biết, trước khi các em lên đường tham gia dự thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Sê đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển. Tại buổi gặp mặt, thầy Ngô Xuân Hiếu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và ông Đoàn Hoàng - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã động viên, dặn dò các em học sinh hãy phát huy những thành tích mà các thế hệ anh chị học sinh đi trước đạt được trong những năm qua và tiếp tục phấn đấu giữ vững vị trí thứ hai của tỉnh về chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi lớp 9.
                                                                 Trịnh Xuân Thuận
                                                                  Phó Trưởng phòng GD&ĐT