Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chi bộ Trung tâm Y tế huyện : lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chi bộ Trung tâm Y tế huyện : lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

03/02/2024

Nhân đón năm mới và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), chiều ngày 2/2/2024, Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Tạ Văn Nghĩa đang sinh hoạt tại chi bộ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê. Đồng chí Dương Mạnh Mẫn – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đ/C Dương Mạnh Mẫn trao huy hiệu Đảng cho đảng viên. Mỹ Đức
Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp  của đảng viên Tạ Văn Nghĩa trong quá trình công tác xây dựng tổ chức Đảng. Qua đó, nhằm khích lệ, động viên đồng chí Tạ Văn Nghĩa tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của Người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, dù ở cương vị công tác nào cũng luôn gương mẫu làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy,  gắn bó với cơ sở, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
Mỹ Đức.