Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Công bố quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ

Chư Sê: Công bố quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ

22/08/2023

Chiều ngày 15-8, tại UBND xã Ia H Lốp, Huyện uỷ Chư Sê tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ. Đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Hiếu-Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Nguyễn Công Thuần-HUV, Chánh VP Huyện uỷ và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam; các ban ngành đoàn thể xã Ia H Lốp.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: HV
          Tại hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hiểu-Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động đồng chí Nguyễn Văn Đức- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Ia H Lốp, nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch HĐND xã Ia H Lốp, nhiệm kỳ 2021-2026 giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 15/8/2023.
          Công bố quyết định của BTV Huyện uỷ điều động đồng chí Trần Thị Ngọc Trang-Phó chánh văn phòng Huyện uỷ tham gia vào Ban chấp hành, Ban thường vụ giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ia H Lốp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lý Anh Sang trao quyết định của BTV Huyện uỷ cho đồng chí Nguyễn Văn Đức và Trần Thị Ngọc Trang. Ảnh: HV
          Thay mặt BTV Huyện uỷ, đồng chí Bí thư Lý Anh Sang đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ cho đồng chí Nguyễn Văn Đức và Trần Thị Ngọc Trang. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cho biết; đồng chí Nguyễn Văn Đức và Trần Thị Ngọc Trang là 02 cán bộ có trình độ, có năng lực đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Ban thường vụ huyện uỷ tin tưởng điều động giữ chức vụ mới. Mong rằng trong lĩnh vực công tác mới các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Đảng uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã IaH Lốp đoàn kết, đồng hành cùng với đồng chí Trần thị Ngọc Trang-Bí thư Đảng uỷ xã lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Ia H Lốp và Đại hội Đảng bộ huyện Chư Sê lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần thị Ngọc Trang đã cảm ơn BTV Huyện uỷ và đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ đã quan tâm tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của bản thân. Hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, đảng viên, công chức xã Ia H Lốp phát huy dân chủ, đoàn kết, lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, xã hội xây dựng Ia H lốp ngày một giàu mạnh hoàn thành kế hoạch đề ra./.
                                                                                            Hoàng Viên