Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê bàn giao “Nhà tình nghĩa đồng đội” cho Hội viên hội Cựu chiến binh

Chư Sê bàn giao “Nhà tình nghĩa đồng đội” cho Hội viên hội Cựu chiến binh

18/10/2023

Sáng 13/10, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Chư Sê tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Rah Lan Soa, làng Á, xã Ia Hlốp. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Quang Đại-Chủ tịch Hội CCB huyện Chư Sê; Kpui H’Hạnh, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Ia Hlốp; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã và Hệ thống chính trị làng Á.

Bàn giao nhà cho hội viên CCB Rah Lan Soa, làng Á, xã Ia Hlốp. Ảnh: Đại Nguyên
        Sau 02 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng với diện tích trên 64m2 gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa…tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Hội CCB huyện vận động hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do anh em họ hàng và gia đình đối ứng.
        Việc hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của Hội CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giúp hội viên CCB vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, Hội CCB huyện cũng trao tặng gia đình CCB Rah Lan Soa một số vận dụng sinh hoạt cần thiết./.
                                                                                  Đại Nguyên