Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê; Khai mạc Hội thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn-2024

Chư Sê; Khai mạc Hội thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn-2024

26/01/2024

Sáng ngày 25/1/2024, Tại nhà thi đấu đa năng huyện, Huyện uỷ Chư Sê đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc hội thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thì năm 2024. Dự Lễ có đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ, Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phan Tất Phượng-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng ban tổ chức hội thao; Kpuih H’ BLê-Phó chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban đảng huyện uỷ, lãnh đạo các cơ quan đơn vị huyện, UBMTTQ huyện và các vận động viên về tham gia tranh tài tại hội thao.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lý Anh Sang và đồng chí Dương Mạnh Mẫn-PCT UBND huyện tặng cơ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thao

Đồng chí Phan Tất Phượng-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trưởng BTC hội thao và đồng chí Đinh Thông-Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng cơ cho các đoàn tham dự hội thao. Ảnh: HV
     Hội thao năm nay có sự tham gia của gần 600 vận động viên (VĐV) đến từ 26 đoàn của 45 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện (Đảng bộ 15 xã, thị trấn; Đảng bộ CA huyện, Đảng bộ Quân sự huyện, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê và Liên quân các chi bộ trực thuộc huyện uỷ Chư Sê). Trong thời gian 3 ngày, các VĐV sẽ tranh tài ở các môn: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ tướng và Kéo co.
     Hội thao là một sự kiện mừng Đảng, mừng Xuân giáp Thìn 2024, nhằm cổ vũ động viện cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết phát triển kinh tế, xã hội, QPAN của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Chư Sê năm 2024. Đồng thời cổ vũ, động viên nhân dân tham gia hưởng ứng phong trào toàn dân tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể, theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng huyện Chư Sê ngày càng phát triển giàu đẹp
     Nhân dịp này, BTC đã tặng hoa và cơ lưu niệm cho đại diện 45 Tổ chức Cơ sở đảng về tham dự hội thao.
                                                                                                   Hoàng Viên