Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2023

Hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2023

20/09/2023

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023 bằng hình thức trực tuyến. Gia Lai mở 19 điểm cầu, với 1.445 đại biểu.
     Tại điểm cầu huyện Chư Sê, các đồng chí: Lý Anh Sang - Bí thư Huyện ủy, Rmah H’Bé Nét - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị tại điểm cầu huyện Chư Sê, ảnh: P.L
        Tại Hội nghị Tiến sĩ Thái Văn Tài - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về chuyên đề: “Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 và định hướng lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới”; PGS.TS Lê Đình Tĩnh - Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại - Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay - Tác động và chính sách của Việt Nam”. Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiên cứu tài liệu và tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm đối với từng chuyên đề. Trong đó, tập trung tuyên truyền về quan điểm, chính sách đối ngoại của Việt Nam; một số kết quả bước đầu trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; những tấm gương tiêu biểu trong dạy và học ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số... từ đó tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Đồng thời tập trung tuyên truyền về sự quyết tâm của các cấp, các ngành, địa phương trong chỉ đạo, điều hành, triển khai các nghị quyết của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ trong phát triển kinh tế - xã hội; các hoạt động đối ngoại, sự kiện quốc tế quan trọng, cụ thể: Kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long; Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và các hội nghị liên quan./.
                                                                Ban Tuyên giáo Huyện ủy (TH)