Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện ủy Chư Sê tổ chức hội nghị quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị số 02 của Ban Thường vụ Tỉn

Huyện ủy Chư Sê tổ chức hội nghị quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

25/01/2016

Sáng ngày 22/1/2016, Huyện ủy Chư Sê vừa tổ chức Hội Nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 02, ngày 22/2/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV – BT Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh Đức Chí
Hội nghị đã điểm qua tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua. Cụ thể trong năm 2015 trên địa bàn huyện xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông làm chết 30 người, bị thương 27 người, so với năm 2014, tăng cả về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông vẫn ở mức cao và nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Thực hiện Chỉ thị 02 của Ban thường vụ tỉnh ủy, huyện Chư Sê đã xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, bám sát 6 nội dung trọng tâm nêu trong Chỉ thị. Xác định rõ mục đích yêu cầu của Chỉ thị và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của nhân dân đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
Phát biểu kết luận hội nghị Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV – BT Huyện ủy, nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới đó là: Các cấp, các ngành cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về TTATGT, đồng thời, đưa các nội dung tuyên truyền vào các buổi họp dân, sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội trên địa bàn dân cư. Tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát và xử phạt các hành vi vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn, hoàn thiện các biển báo giao thông tai các tuyến đường liên xã. Bên cạnh, cần tăng cường mở các đợt cao điểm về đảm bảo TTATGT, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tại nạn giao thông trong thời gian đến ./.
                                                                              Đức Chí