Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > HĐND thị trấn Chư Sê tổ chức kỳ bất thường thông qua Nghị quyết sáp nhập, thành lập mới các thôn, là

HĐND thị trấn Chư Sê tổ chức kỳ bất thường thông qua Nghị quyết sáp nhập, thành lập mới các thôn, làng, tổ dân phố.

27/04/2018

Ngày 26 tháng 4 năm 2018, Hội đồng nhân dân thị trấn Chư Sê tổ chức Kỳ họp bất thường để thông qua Nghị quyết về việc sáp nhập, thành lập mới các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Chư Sê.
Tham dự kỳ họp có đồng chí Bùi Sĩ Nguyên- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Rah Lan Nam – Phó Bí thư- Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí là thành viên UBND thị trấn, lãnh đạo Mặt trận, các đoàn thể và các vị đại biểu HĐND thị trấn tham dự.

Thực hiện Công văn số 448/UBND – NC ngày 03/4/2018 của UBND huyện Chư Sê về việc triển khai thực hiện sát nhập thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện. UBND thị trấn đã xây dựng đề án gửi xuống thôn, làng, TDP tổ chức lấy ý kiến nhân dân. Đây là cơ sở để UBND thị trấn trình HĐND thị trấn xem xét thông qua theo quy định.
Theo đó, Hội đồng nhân dân thị trấn Chư Sê thông qua và tán thành Đề án sáp nhập, thành lập mới các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai và thống nhất tên gọi 06 thôn, làng, tổ dân phố mới trên cơ sở sáp nhập 12 thôn, làng, tổ dân phố.
Như vậy, sau khi tiến hành sáp nhập và thành lập mới, thị trấn Chư Sê sẽ có 21 thôn, làng, tổ dân phố, giảm 06 thôn, làng, tổ dân phố so với hiện tại.
                                                                                                                     An Nhiên