Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Lễ suy tôn chủ tịch danh dự Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Chư Sê

Lễ suy tôn chủ tịch danh dự Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Chư Sê

31/08/2022

Sáng ngày 30/8/2022, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Chư Sê đã tổ chức lễ suy tôn chủ tịch danh dự Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Chư Sê và trao kỷ niệm chương “Vì nạn nhân chất độc da cam”. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thanh Hoàng – UVTVTW Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Mỹ Đức
     Theo đó, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết, suy tôn đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Sê làm chủ tịch danh dự Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Chư Sê. Kết quả 100% đại biểu đều nhất trí cao.
     Trong những năm qua, trên cương vị là Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Hà đã cùng với tập thể Thường trực huyện ủy, Ban thường vụ huyện ủy và BCH Đảng bộ huyện luôn quan tâm, lãnh, chỉ đạo các cấp, các ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện tốt việc tuyên truyền về hậu quả của chất độc da cam. Đồng thời quán triệt các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng; đề ra các chương trình hành động của địa phương trong công tác vận động, ủng hộ, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam. Bên cạnh đó, với tấm lòng nhân ái, sự cảm thông, chia sẻ trước hoàn cảnh khó khăn của các trẻ em là nạn nhân chất độc da cam; trong năm 2021 đến nay, đồng chí Bí thư huyện ủy đã vận động, ủng hộ và trực tiếp đại diện cho nhà hảo tâm hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho 64 nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 2, thế hệ thứ 3 và trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng, không tự sinh hoạt được với số tiền 5 triệu đồng/năm/em; với tổng trị giá 320 triệu đồng.

Đ/C chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Gia Lai trao hoa và kỷ niệm chương cho Đ/C Nguyễn Hồng Hà. Ảnh: Mỹ Đức
     Nhân dịp này, đồng chí Bùi Thanh Hoàng – UVTVTW Hội, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Gia Lai đã trao kỷ niệm chương “Vì nạn nhân chất độc da cam” của Trung ương Hội cho 3 đồng chí lãnh đạo huyện Chư Sê./.
Mỹ Đức