Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Trung ương Đoàn tổ chức chương trình “Vì hạnh phúc trẻ thơ” trên địa bàn huyện Chư Sê

30/05/2017

Ngày 27/5/2017, Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn, Trung tâm Thanh thiếu nhi Miền Nam phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức chương trình “Vì hạnh phúc trẻ thơ” trên địa bàn huyện Chư Sê.

Các em học sinh Trường TH Lê Lợi tham gia trò chơi tại chương trình
Chương trình đã tổ chức trao 400 suất quà (gồm cặp sách, vở, đồ dùng học tập) và 10 chiếc xe đạp cho 410 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 4 trường: Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân - xã Kông Htok, Trường Tiểu học Lê Lợi - xã Ayun, Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ và Trường THCS Lý Tự Trọng - xã Hbông.
Ông Trần Trọng Trí –Trưởng phòng Marketing Công ty bảo mật Nam Trường Sơn, đại diện nhà tài trợ phát biểu tại chương trình
Thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ một phần cho các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và góp phần động viên tinh thần vượt khó của các học sinh vùng sâu, vùng xa./.
Các em học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân nhận quà tại chương trình