Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ia Pal

Đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ia Pal

15/08/2023

Nhằm thông báo kết quả kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh, khóa XII; kỳ họp thứ 12, HĐND huyện, khóa X và tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp. Sáng ngày 8/8/2023, tại xã IaPal, đại biểu HĐND  tỉnh và huyện gồm các ông bà Trần Thị Thúy Anh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Dun; Kpui H’ Blê – Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Đạt – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hbông; Lê Hữu Thiện – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Pal đã có buổi tiếp xúc cử tri 4 xã Dun, IaPal, Ayun và Hbông. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Trần Minh Triều – Phó chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Thông – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã IaPal. Ảnh: Mỹ Đức
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XII, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa X, cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị liên quan đến nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào một số nội dung như: Hiện nay, trên địa bàn xã IaPal nhiều tuyến đường đã xuống cấp; đường điện chiếu sáng của thôn Phú Cường, xã IaPal bị hư hỏng; đề nghị các ngành chức năng quan tâm sửa chữa; cử tri xã IaPal kiến nghị 1 số vấn đề liên quan đền công tác đền bù giải phóng đất đai....
Sau khi nghe ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện, UBND huyện Chư Sê và xã Ia Pal; đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền, những vấn đề không thuộc thẩm quyền các Đại biểu xin ghi nhận và sẽ trình lên kỳ họp HĐND Tỉnh, Huyện thời gian tới./.
Mỹ Đức.