Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lý anh Sang: Gặp mặt tặng quà cho gia đình chính sách, bảo trợ xã hội, hộ n

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lý anh Sang: Gặp mặt tặng quà cho gia đình chính sách, bảo trợ xã hội, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn

30/01/2024

Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 23-1, tại UBND thị trấn, đoàn công tác do đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ Chư Sê làm trưởng đoàn đã đến dự chương trình gặp mặt và tặng quà tết cho gia đình chính sách, Bảo trợ xã hội, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Chư Sê.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng quà cho người có công tiêu biểu. Ảnh: HV
Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Công Thuần-Chánh VP Huyện uỷ; Đinh Hồng Thuật-Trưởng phòng TC-KH huyện; Trương Thanh Hoài-Bí thư Đảng uỷ Thị Trấn; Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư TT Đảng uỷ thị trấn; Nguyễn Văn Công-Chủ tịch UBND thị trấn Chư Sê.

Đòng chí Bí thư Huyện uỷ tặng quà cho gia đình chính sách thị trấn. Ảnh: HV
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện uỷ gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ,nhân dân và các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, chúc mọi người, mọi nhà đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.
Bước sang năm mới Giáp Thìn - 2024, là năm quan trọng, quyết định việc hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.  Mong rằng các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn có mặt hôm nay, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; phát huy ý chí tự lực, tự cường, tích cực tăng gia, sản xuất, phát triển kinh tế, tăng thu nhập; xây dựng nếp sống văn minh, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; quan tâm chăm lo, giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi trở thành người có ích cho xã hội; tổ chức vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa bàn. Tiếp tục đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương Chư Sê ngày càng đổi mới.
Đề nghị Đảng ủy, UBND thị trấn Chư Sê tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, các hộ gia đình khó khăn của địa phươnggóp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện nói chung và thị trấn nói riêng
Dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lý Anh Sang đã tặng 76 suất quà tết cho 76 gia đình chính sách, Bảo trợ xã hội, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Chư Sê, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 01đốc lịch tết, tổng trị giá 38 triệu đồng.
                                                                                         Hoàng Viên