Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Lê Đình Huấn trao Huy hiệu 55,50,30 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Ia Ko

09/11/2023

Ngày 07-11, Đảng uỷ xã Ia Ko đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55, 50, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn xã; đồng chí Lê Đình Huấn-Phó bí thư TT Huyện uỷ Chư Sê dự và trao Huy hiệu cho đảng viên. Cùng dự có đồng chí Vũ Văn Sỹ-Bí thư Đảng uỷ xã Ia Ko; đồng chí Trần Đức Thoan-Phó chánh Văn phòng Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hội xã Ia Ko.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Đình Huấn trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên xã Ia Ko. Ảnh: HV
      Thay mặt Đảng uỷ xã, đồng chí Vũ Văn Sỹ Bí thư Đảng uỷ xã Ia Ko đã công bố các quyết định của BTV tỉnh uỷ về tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Ia Ko. Theo đó Quyết định tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên: Puih Thun; Kpuih H’Kiơn đảng viên chi bộ làng Obung; Siu H’Ymy đảng viên chi bộ làng Vel; Quyết định tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên: Rơ Mah H’Jít; Siu Vom; Siu H’ Djen đảng viên chi bộ làng O Bung; Siu Hmang đảng viên chi bộ làng Vel và quyết định tặng Huy hiệu 30 năng tuổi đảng cho đảng viên  Kpui Blơm, chi bộ làng O Grưng. Thay mặt Ban thường vụ Huyện uỷ đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Đình Huấn đã trao quyết định và Huy hiệu Đảng 55, 50, 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên, Đảng bộ xã Ia Ko.
     Phát biểu tại lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được Ban thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng giành tặng cho các đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của địa phương. Đồng chí đề nghị các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gắn bó, gần gũi với quần chúng nhân dân, vận động gia đình người thân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng xã Ia Ko ngày càng giàu đẹp, văn minh.
     Thay mặt đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Kpuih Blơm đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hứa sẽ nguyện suốt đời trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.
Hoàng Viên