Tin tức > Tin tổng hợp > Ban Chỉ đạo Trang tin điện tử huyện Chư Sê: Họp tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm

Ban Chỉ đạo Trang tin điện tử huyện Chư Sê: Họp tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

20/02/2017

Sáng ngày 17/2/2017, tại phòng họp B, Ban Chỉ đạo Trang tin điện tử huyện Chư Sê đã tổ chức họp để đánh giá tình hình hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng BCĐ Trang tin điện tử huyện chủ trì hội nghị.

Họp BCĐ Trang tin điện tử huyện.  Ảnh: Vũ Cúc.
Thời gian qua, Tổ biên tập Trang tin điện tử huyện Chư Sê bước đầu thực hiện tốt chức năng là kênh thông tin chính thống của huyện, chất lượng tin, bài, hình ảnh đăng tải ngày càng được nâng lên, tương đối đa dạng và phong phú; các văn bản chỉ đạo điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện thường xuyên được cập nhật và đăng tải. Song song với đó, Ban biên tập Trang tin điện tử huyện Chư Sê còn tăng cường công tác tuyên truyền về hoạt động thông tin đối ngoại, phản ánh kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và hội nhập của huyện, thu hút sự quan tâm của nhân dân trong toàn huyện. Trong năm, Trang tin điện tử huyện đã đăng tải 131 tin bài thuộc khối Đảng – HĐND huyện, 124 tin bài được đăng trong mục tin UBND huyện, 181 tin, bài đăng trong mục thời sự tổng hợp, 247 tin kinh tế - văn hóa - xã hội và hơn 24.569 lượt truy cập vào trang điện tử của huyện. Ngoài ra, Ban Biên tập còn phối hợp với Đài TT-TH huyện xây dựng và đăng tải 150 bản tin thời sự.
Bên cạnh những kết quả đạt được, các đại biểu dự hội nghị cũng thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục như: Một số cơ quan chưa quan tâm đến vấn đề ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan Nhà nước; lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn chưa sát sao trong việc chỉ đạo CBCC cung cấp và cập nhật tin, bài lên trang thông tin điện tử theo sự chỉ đạo của UBND huyện; chất lượng một số tin bài chưa chuyên sâu, tính thời sự không cao… Đồng thời, đóng góp ý kiến vào dự thảo quy chế quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức, hoạt động của Trang điện tử huyện Chư Sê./.

Vũ Cúc.