Tin tức > Tin tổng hợp > Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện Chư Sê: tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

16/04/2018

Sáng ngày 12/4/2018, Tại Hội trường gác 3 Huyện ủy, Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện Chư Sê tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018. Chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Đình Huấn  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo cùng các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ huyện Chư Sê.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ  huyện đã thảo luận thông qua dự thảo Chương trình hoạt động của Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện, dự kiến phân công nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên Ban chỉ đạo, dự thảo Kế hoạch kiểm tra quy chế dân chủ năm 2018 và Kế hoạch số 67-KH/HU, ngày 06/4/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TU, ngày 29/4/2008 của Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Quy chế dân chủ trong tình hình mới”.
 Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Đình Huấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ huyện Chư Sê nhấn mạnh: các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo theo chức năng, thẩm quyền và nhiệm vụ được phân công, tổ chức triển khai nhiệm vụ, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc cơ sở thực hiện theo quy định./.
                                                                                                          Phương Lê